Vùng kín thâm đen sau sinh

Vùng kín thâm đen sau sinh

Vùng kín thâm đen sau sinh
Vùng kín thâm đen sau sinh làm chị em tự ti, ngại gần gũi với người bạn đời. Vậy chị em đã biết cách trị thâm, làm hồng vùng kín sau sinh cho mình chưa? Nếu chưa biết, hãy tham khảo 3 phương pháp làm hồng vùng kín sau sinh bằng các nguyên liệu tự nhiên ngay tại nhà cho mình trong bài viết dưới đây.

Khắc phục vùng kín thâm đen sau sinh tại nhà

Mang thai và sinh con là thiên chức cao cả của một người phụ nữ. Tuy nhiên, cùng với việc hưởng thụ niềm vui vô bờ bến khi có em bé, thì chị em phụ nữ cũng phải đối mặt với nhiều vấn đề “đau đầu” khác mà vùng kín thâm đen sau sinh là một trong số đó. Do những thay đổi nội tiết tố trong thời kỳ trước và sau thai kỳ mà hầu hết chị em sau sinh đều đối mặt với vùng kín thâm đen. Mặc dù không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng thâm vùng kín làm chị em tự ti, lo lắng, làm quan hệ lứa đôi lục đục, không đạt được cảm xúc như mong muốn.

Vùng kín thâm đen sau sinh

Hiện nay, để làm hồng vùng kín bị thâm đen, chị em có thể tham khảo và thử áp dụng cho mình 3 phương pháp làm hồng vùng kín bằng thiên nhiên sau đây:

  • Khắc phục vùng kín thâm đen sau sinh bằng chanh + mật ong: Chị em vắt chanh lấy nước cốt rồi trộn lẫn với một ít mật ong, để tạo thành một hỗn hợp. Tiếp theo, chị em hãy dùng hỗn hợp này thoa lên vùng kín tầm 15 phút rồi rửa sạch vùng kín bằng nước cho thật sạch.
  • Khắc phục vùng kín thâm đen sau sinh bằng dầu dừa: Cách thực hiện rất đơn giản, chị em hãy lấy một ít dầu dừa nguyên chất thoa đều đặn lên vùng kín tầm 10 đến 15 phút rồi rửa sạch bằng nước. Thực hiện làm hồng vùng kín bằn cách này kiên trì đều đặn hằng ngày để thấy kết quả.
  • Khắc phục vùng kín thâm đen sau sinh bằng lá trầu: Chị em hãy lấy lá trầu bỏ vào nước đun sôi, chắt lấy nước, để nguội và dùng nước này rửa vùng kín hằng ngày. Những tinh chất trong lá trầu sẽ giúp vùng kín sau sinh của chị em sát khuẩn, khử mùi hôi và làm hồng vùng kín.

Vùng kín thâm đen sau sinh

Khắc phục vùng kín thâm đen sau sinh từ chuyên gia

Trên đây là 3 phương pháp khắc phục vùng kín thâm đen sau sinh bằng các nguyên liệu tự nhiên tại nhà mà chị em có thể tham khảo để tạm thời làm hồng vùng kín sau sinh cho mình. Tuy nhiên, những cách làm hồng vùng kín trên có hiệu quả làm hồng vùng kín không cao, mờ nhạt. Đó là chưa kể chị em phải kiên trì thực hiện làm hồng vùng kín rất lâu thì những cách này mới phát huy hiệu quả làm hồng vùng kín cho chị em. Vì vậy, theo các chuyên gia, để khắc phục vùng kín thâm đen sau sinh, chị em nên áp dụng phương pháp làm hồng vùng kín nhanh chóng, ưu việt nhất hiện nay – Làm hồng vùng kín bằng laser Petit Lady Action II.

Vùng kín thâm đen sau sinh

Khác với những phương pháp làm hồng vùng kín thông thường, laser Petit Lady Action II sẽ giúp chị em khắc phục triệt để và hoàn toàn tình trạng vùng kín thâm đen sau sinh với thời gian vô cùng nhanh chóng. Chị em sẽ không cần phải mất nhiều thời gian chờ đợi bởi laser Petit Lady Action II sẽ giúp chị em làm hồng vùng kín sau 15 phút ngắn ngủi và chỉ duy nhất một liệu trình điều trị. Đồng thời, với năng lượng nhiệt quang mạnh mẽ, laser Petit Lady Action II cũng giúp chị em phòng chống lại các căn bệnh phụ khoa vùng kín như chứng tiểu són, tiểu không tự chủ – Một tác động kép quá tuyệt vời cho vùng kín.

Vùng kín thâm đen sau sinh

Hơn thế nữa, laser Petit Lady Action II còn có chế độ thu hẹp vùng kín giãn nở sau sinh hay trẻ hóa vùng kín toàn diện từ trong ra ngoài cho chị em, nếu chị em có nhu cầu. 24h sau điều trị vùng kín thâm đen sau sinh bằng laser Petit Lady Action II là vùng kín của chị em hoàn toàn hồi phục. Chị em lại có ngay cho mình một vùng kín hồng hào, tươi trẻ như thời con gái để tự tin đứng trước bạn đời và thoải mái trong những “cuộc yêu” nồng cháy mà không phải lo lắng điều gì.

Vùng kín thâm đen sau sinh

Hiện nay, khắc phục vùng kín thâm đen sau sinh bằng laser Petit Lady Action II đã và đang được ứng dụng thành công mỹ mãn tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng ở 115 Trương Định, P7, Q3, TP. Hồ Chí Minh. Đã và đang có hàng ngàn chị em làm hồng vùng kín tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng và đạt được thành công mỹ mãn. Hãy là người tiếp theo chị em nhé!