Vùng kín sau sinh thay đổi như thế nào

Vùng kín sau sinh thay đổi như thế nào

968

Hỏi: Bác sĩ thân mến, em nghe nói sau khi sinh em bé xong thì vùng kín không còn được như lúc ban đầu nữa. Điều này có đúng không? Còn 2 tháng nữa là em “lâm bồn” rồi, không biết đẻ xong thì vùng kín sau sinh thay đổi như thế nào nữa.

Lan Phương, Trà Vinh

Vùng kín sau sinh thay đổi như thế nào: Tư vấn cùng bác sĩ

Bác sĩ tư vấn: Chào Lan Phương, chúng tôi xin được giải thích vấn đề vùng kín sau sinh thay đổi như thế nào của bạn như sau: (https://www.facebook.com/bacsi.ngomonghung/)

Sau mỗi lần “vượt cạn”, vùng kín thường bị tổn thương không ít nên cần được chăm sóc cẩn thận để tránh viêm nhiễm cũng như sớm lấy lại kích thước và sự dẻo dai ban đầu. Sự giãn nở lớn là thay đổi đầu tiên dễ nhận thấy nhất sau khi mẹ sinh em bé thành công. Bình thường âm đạo có kích thước chỉ khoảng 1 – 1,5cm nhưng khi sinh con, âm đạo phải giãn đủ để em bé nặng 3 – 4kg (thậm chí là hơn) chui qua. Như vậy, so với bình thường thì vùng kín có khi phải giãn tới 10 lần.
Vùng kín sau sinh

Vùng kín sau sinh như thế nào đẹp

Tiếp theo chính là tình trạng thâm đen, xỉn màu ở môi lớn và môi bé. Nếu như thời con gái, vùng kín gọn gàng và hồng hào bao nhiêu thì với rất nhiều mẹ sau khi sinh con xong, “chỗ ấy” sẫm màu, thâm đen rất mất thẩm mỹ. Lí do chính là do sự thay đổi về hormone. Ngoài ra, “cô bé” còn có thể gặp phải một số vấn đề khác như: mất đi đi độ đàn hồi, thay đổi hình dạng hoặc khô. Việc chăm sóc bằng các phương pháp tự nhiên chỉ giúp được một phần nào, để có thể hồi phục vùng kín hiệu quả, bạn sẽ phải nhờ đến phương pháp thu hẹp vùng kín bằng Lase Action.

Vùng kín sau sinh

Vùng kín sau sinh xấu phải làm sao

Công nghệ thẩm mỹ vùng kín hiệu quả tối ưu với Laser Petit Action II

Laser Action II sử dụng 2 công nghệ trong 1 đó là sóng laser bước sóng 2940nm và  laser xung dài 1000ms (Long Pulse) cùng   5 đầu trị liệu có bề mặt phản chiếu phủ vàng hiện đại: Các đầu điều trị linh hoạt, có chức năng chuyên biệt để đem lại hiệu quả cao nhất cho mỗi trị liệu. Tác dụng nổi bật của Laser Action II không phải nằm ở điều trị da thẩm mỹ mà đó là chức năng làm đẹp vùng kín thu gọn âm đạo là loại máy duy nhất được FDA chứng nhận an toàn hiệu quả cho điều trị đặc trưng này.

Vùng kín sau sinh

Hiện tại, Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là một trong những cơ sở thẩm mỹ đầu tiên tiếp nhận và ứng dụng thực hiện công nghệ thu hẹp, trẻ hóa vùng kín bằng Laser Action II. Bất kỳ chị em nào khi đến thực hiện thu hẹp vùng kín cũng đều nhận được sự tư vấn chu đáo, chăm sóc tận tình.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp
Chăm sóc vùng kín sau sinh