Vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp

Vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp

1652

Hỏi: Từ trước đến nay em hay thắc mắc không biết là vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp dù em cũng là một Eva. Em tham khảo nhiều thông tin thì thấy không giống nhau lắm về vấn đề này. Vậy bác sĩ có thể tư vấn cho em em vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp được không?

Quỳnh Trâm , Long An

Bác sĩ tư vấn: Chào Quỳnh Trân! Về câu hỏi vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Vùng kín phụ nữ là một trong những “khu vực” tế nhị và khá nhạy cảm, ngay cả chị em đôi khi cũng chưa thực sự hiểu nhiều về “em ý”. Chính vì chưa trang bị cho mình nhiều kiến thức về vùng kín mà không ít bạn nữ đã gặp nhiều khó khăn trong việc xác định những phương pháp cần làm để giữ cho vùng kín luôn thẩm mỹ, an toàn.

 vung-kin-nhu-the-nao-la-dep11

Một số tiêu chuẩn để nhận định về vùng kín đẹp, đạt thâm mỹ:

+ Màu môi âm đạo đỏ hồng, không bị thâm tái, sẫm màu.

+ 2 môi và mép âm đạo không bị phì đại và nhão rộng.

+ Âm đạo không tiết ra mùi khó chịu

+ Môi trường âm đạo đạt đến độ ẩm ướt thích hợp không bị chứng khô âm đạo khi quan hệ tình dục.

Ngoài ra, vùng lông âm đạo cũng nên được cắt tỉa gọn gàng để vừa đáp ứng vấn đề thâm mỹ vừa giúp cho vùng kín được sạch sẽ, dễ dàng hơn trong mỗi lần vệ sinh. Một số chị em sau khi sinh nở hoặc do một vài lí do khác mà vùng kín bị “xuống cấp” trầm trọng, chảy nhão, giãn rộng thì có thể khắc phục bằng cách ứng dụng công nghệ Laser Petit II Action.

v

Hiện nay, nhiều chị em đã bắt đầu tìm đến dịch vụ thẩm mỹ vùng kín bằng Laser Petit Action II thay vì thực hiện những phương pháp làm đẹp vùng kín bằng phẫu thuật. Công nghệ thẩm mỹ Laser Petit có khả năng làm đẹp vùng kín bằng laser nhờ sử dụng hệ thống năng lượng từ ánh sáng. Sau khi gây tê nhẹ và sát khuẩn, bác sĩ sẽ ứng dụng laser tác động sâu vào bên trong thành âm đạo để khắc phục các nhược điểm của cô bé như: giãn rộng, thâm đen hay khô.

phau-thuat-thu-nho-moi-lon-3

Phương pháp làm đẹp vùng kín bằng Laser Petit được ứng dụng sớm nhất hiện nay tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Nhờ sự ra đời của công nghệ này mà rất nhiều chị em đã tìm lại được cảm xúc và sự thăng hoa trong những lần gần gũi cùng chồng. Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng mang đến cho bạn sự hiệu quả tức thì chỉ sau 15 phút thực hiện làm đẹp vùng kín bằng Laser, không đau và không có sẹo.