Vùng kín giãn rộng sau sinh

Vùng kín giãn rộng sau sinh

Một tình trạng chung mà bất kỳ người mẹ trẻ lần đầu sinh con nào cũng đều gặp phải sau ngày vượt cạn, đó là vấn đề vùng kín giãn rộng sau sinh. Điều này không chỉ gây khó chịu, khó khăn trong việc sinh hoạt, dễ làm các mẹ bị nhiễm bệnh phụ khoa và làm giảm ham muốn khi sinh hoạt vợ chồng. Vậy làm thế nào để khắc phục hiệu quả hiện trạng này?

Vì sao vùng kín giãn rộng sau sinh

Tình trạng vùng kín bị “rộng ra” sau khi sinh em bé là vấn đề tự nhiên và hầu như mẹ bầu nào cũng phải chuẩn bị tinh thần để đối mặt. Bên cạnh sinh con thì những tác nhân khác như: tuổi tác, quá trình mãn kinh hoặc nạo phá thai quá nhiều lần cũng dễ dẫn đến vấn đề này.

Vùng kín giãn rộng sau sinh

Vùng kín phụ nữ sau khi trải qua nhiều lần sinh con sẽ bị thay đổi kích thước, làm rách thậm chí là đứt các sợi cơ vòng ống âm đạo trong lúc rặn sinh. Nguyên nhân khác là do sai sót của bác sĩ phụ sản trong việc khâu vá tầng sinh môn, làm sa tử cung,… Mức độ kéo giãn âm đạo khi sinh nở phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm: kích cỡ em bé, gen di truyền của mẹ, mức độ thường xuyên của việc tập luyện vùng xương chậu… Việc may tầng sinh môn không thể khắc phục lại nguyên trạng vùng kín nên hầu hết các chị em chọn lựa phương pháp thẩm mỹ tạo hình vùng kín để có thể tự tin hơn. Tuy nhiên phương pháp này vì là phẫu thuật nên sẽ có một số nhược điểm như có thể chảy máu, lâu lành, thời gian kiêng quan hệ dài,..

Vùng kín giãn rộng sau sinh1

Thu hẹp vùng kín an toàn với Laser Petit Action II

Khác với các thế hệ laser trước đó đơn thuần chỉ là laser YAG hoặc YAG kết hợp với Q-Switch, Action II là sự kết hợp của Er YAG và laser xung dài (long pulse) đem lại một ưu thế vượt trội có thể thay đổi các chương trình làm việc để thích hợp với các làn da khác nhau. Đồng với đó là tác động xâm lấn có kiểm soát của các đầu điều trị giúp hạn chế tối đa cảm giác bị đau trong khi điều trị.

Vùng kín giãn rộng sau sinh2

Vùng kín giãn rộng sau sinh

Cơ chế này có cả trong 2 chương trình laser YAG và laser xung dài nên giúp bác sĩ dễ dàng kiểm soát được năng lượng tác động cũng như mang lại cho người điều trị cảm giác thoải mái nhất, không đau trong suốt quá trình trị liệu. Vùng kín nhanh chóng phục hồi, se khít và hẹp như thời con gái mà không cần phải nghỉ dưỡng sau đó. Đặc biệt, với công nghệ này, chị em không cần phải lo lắng về sẹo hay chảy máu vì rất nhẹ nhàng, an toàn. Để hiểu rõ hơn về Laser Action II,

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
cách thu nhỏ vùng kín
Thu nhỏ vùng kín sau sinh