Vùng kín bị thâm đen sau sinh

Vùng kín bị thâm đen sau sinh

Vùng kín bị thâm đen sau sinh
Vùng kín bị thâm đen sau sinh là tình trạng mà mọi chị em phụ nữ sau sinh đều mắc phải. Tuy nhiên, điều không may là không phải chị em nào cũng biết lý do và cách khắc phục tình trạng này. Thấu hiểu được điều đó, bài viết dưới đây sẽ giúp chị em “điều tra” nguyên nhân thâm đen vùng kín sau sinh cũng như cách làm hồng vùng kín sau sinh nhanh chóng nhất, hiệu quả nhất.

Nguyên nhân vùng kín bị thâm đen sau sinh

Để thực hiện thiên chức cao cả của người mẹ, chị em phụ nữ phải “trả giá” rất nhiều, chưa nói đến vấn đề mang nặng đẻ đau, mang thai và sinh con làm cho nhan sắc của chị em bị xuống cấp trầm trọng, bụng, ngực, làn da rồi cả vùng kín cũng vì thế mà bị lão hóa theo, nhất là hiện tượng vùng kín bị thâm đen sau sinh là điều mà bất cứ chị em nào cũng gặp phải sau sinh. Đây cũng là một trong những nguyên nhân làm thâm vùng kín mà nhiều chị em đi làm hồng vùng kín phải đối mặt.

Vùng kín bị thâm đen sau sinh

Vậy vùng kín bị thâm đen sau sinh là do đâu? Theo các chuyên gia, sở dĩ có tình trạng vùng kín bị thâm đen sau sinh là do tác động từ những nguyên nhân sau:

  • Vùng kín bị thâm đen sau sinh do sự thay đổi đột ngột của các nội tiết tố trong thời kỳ trước và sau thai kỳ. Lúc này các nội tiết tố nữ estrogen và progesterone suy giảm, trong khi các gốc tự do thì tăng sinh, kích thích các hắc sắc tố melanin gia tăng, làm vùng kín bị thâm đen, xỉn màu.

Vùng kín bị thâm đen sau sinh

  • Sự suy giảm estrogen và progesterone sau sinh cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng mất nước, khô rát âm đạo. Điều này cũng làm da vùng kín bị xỉn màu, hình thành những vết thâm đen xấu xí.
  • Vùng kín bị thâm đen sau sinh còn do tác động của việc bạn sinh con, nhất là đối với những chị em sinh thường thì tác động này còn mạnh hơn. Tác động mạnh này không chỉ làm vùng giãn rộng mà nó còn làm làn da vùng kín bị tác động mạnh gây nên hiện tượng xỉn màu, thâm đen vùng kín.

Vùng kín bị thâm đen sau sinh

Cách khắc phục vùng kín bị thâm đen sau sinh

Trên đây là những nguyên nhân làm vùng kín bị thâm đen sau sinh. Vậy vùng kín bị thâm đen sau sinh làm sao để khắc phục. Hiện nay, để khắc phục hiện tượng vùng kín thâm đen cũng như làm hồng vùng kín sau sinh cho chị em thì có rất nhiều cách. Chị em chỉ cần tìm hiểu qua trên mạng cũng thấy, nào là làm hồng vùng kín từ thiên nhiên, làm hồng vùng kín từ các loại mỹ phẩm, làm hồng vùng kín từ thuốc. Tuy nhiên, hầu như những cách làm hồng vùng kín này mang lại hiệu quả không như mong muốn, nhất là đối với tình trạng thâm đen vùng kín nặng sau sinh, những cách này hầu như không mang lại bất cứ hiệu quả nào.

Vùng kín bị thâm đen sau sinh

Vì vậy, để khắc phục tình trạng vùng kín bị thâm đen sau sinh, cách tốt nhất là chị em hãy thực hiện làm hồng vùng kín cho mình bằng công nghệ laser Petit Lady Action II. Đây là cách làm hồng vùng kín sau sinh hiệu quả nhất hiện nay, khắc phục vùng kín bị thâm đen sau sinh bằng laser Petit Lady Action II cũng là phương pháp được các chuyên gia hàng đầu khuyên dùng cũng như được hàng ngàn chị em phụ nữ trên khắp thế giới tin tưởng, kiểm chứng chất lượng.

Vùng kín bị thâm đen sau sinh

Khác với những phương pháp khắc phục vùng kín bị thâm đen sau sinh thông thường mà chị em có thể tìm thấy dễ dàng trên các diễn đàn làm đẹp, laser Petit Lady Action II giúp làm hồng vùng kín toàn diện cho chị em chỉ trong 15 phút ngắn ngủi mà không cần phẫu thuật, không đau đớn hay xâm lấn. Làm hồng vùng kín bằng laser Petit Lady Action II cũng giúp chị em làm hồng vùng kín toàn diện từ trong ra ngoài một cách triệt để, laser Petit Lady Action II cũng giúp chị em phòng chống lại các căn bệnh phụ khoa như chứng tiểu són, tiểu không tự chủ.

Vùng kín bị thâm đen sau sinh

Laser Petit Lady Action II cũng có thể kết hợp thu hẹp vùng kín hay trẻ hóa vùng kín toàn diện cho chị em nếu chị em có nhu cầu. Tất cả những ưu điểm vượt trội trên đã giúp laser Petit Lady Action II trở thành phương pháp khắc phục vùng kín bị thâm đen sau sinh tốt nhất hiện nay mà nếu có bị thâm đen vùng kín, chị em nên áp dụng để làm hồng vùng kín cho mình.