Vùng kín bị thâm đen phải làm sao

Vùng kín bị thâm đen phải làm sao

Hỏi: Em bị thâm vùng kín và nách đã nhiều năm nay. Dù bôi thuốc và thử nhiều cách rồi vẫn không hết thâm. Cho em hỏi vùng kín bị thâm đen phải làm sao thưa bác sĩ? (https://www.facebook.com/bacsi.ngomonghung/)

Mỹ Duyên, Nghệ An

Vùng kín bị thâm đen phải làm sao: tư vấn cùng bác sĩ

Bác sĩ tư vấn: Chào Mỹ Duyên, với câu hỏi vùng kín bị thâm đen phải làm sao của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Có nhiều nguyên nhân làm cho vùng kín bị thâm đen, không được sáng hồng, trong đó có một số lí do chủ yếu như:

+ Yếu tố di truyền: Đây là một trong những nguyên nhân cơ bản làm cho vùng kín bị thâm đen và không giữ được màu sắc tươi sáng

+ Thay đổi nội tiết tố sau khi sinh: Sau khi sinh, phụ nữ sẽ có những sự thay đổi lớn về cơ địa, hóc môn, nội tiết tố, làm quá trình tuần hoàn máu bị xáo trộn, gián đoạn. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng vùng kín bị thâm đen.

Vùng kín bị thâm đen phải làm sao

Vùng kín bị thâm đen phải làm sao?

Để loại bỏ hiện tượng vùng kín bị thâm đen, chị em có thể tham khảo một vài cách làm bằng cách sử dụng những nguyên liệu tự nhiên như:

_ Dùng bột gạo nếp hoặc bột cám gạo, trộn cùng nước, sau đó lấy hỗn hợp này chà xát quanh vùng kín, sau 5 đến 10 phút xả sạch. Cám gạo được cho là rất hiệu quả trong việc trị thâm, đặc biệt lành tính và không gây hại cho da.

Vùng kín bị thâm đen phải làm sao

_ Dùng một miếng chuối chín, chà làn da quanh khu vực âm đạo cũng sẽ giúp tẩy tế bào da chết, tiếp theo đó dùng một lát chanh mỏng lướt qua da nhẹ nhàng chừng 5 đến 10 lần. Thực hiện một thời gian sau, vùng kín sẽ mịn và trắng dần ra.

Trị thâm vùng kín bằng Laser Petit

Hiện nay, công nghệ trị thâm vùng kín bằng Laser được khá nhiều chị em ưa chuộng và tin cậy bởi mang lại khá nhiều ưu điểm. Laer sẽ nhẹ nhàng tiếp cận và khiến các hắc sắc tố đen hấp thụ năng lượng của Laser bị giãn nở và vỡ nhỏ.Những hắc sắc tố nằm ở lớp nông hơn sẽ được đẩy lên trên bề mặt da và mờ dần còn những sắc tố nằm sâu trong lớp biểu bì da sẽ được đào thải qua con đường hệ bạch huyết.

Vùng kín bị thâm đen phải làm sao

Trị thâm vùng kín bằng Laser Petit Action II tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng còn được đảm bảo an toàn vì máy móc thiết bị hoàn toàn nhập từ nước ngoài. Bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm thực hiện cho nhiều khách hàng, do đó bạn có thể yên tâm đến đây điều trị. Sau khi làm xong, bạn có thể ra về ngay không cần nghỉ dưỡng. Tham khảo thêm về phương pháp làm hồng vùng kín bằng Laser Petit Action