Vá màng trinh ở TPHCM

Vá màng trinh ở TPHCM

802

Mặc dù rất mong muốn là vá màng trinh để được lấy lại sự tự tin, Giúp lấy lại cảm giác ban đầu thế nhưng một thực tế mà các chị em nào cũng nhiều phần quan tâm đó là vá màng trinh giá bao nhiêu tiền.

Chỉ cần thực hiện thao tác nhỏ trên internet là các chị em có thể tìm được giá cho ca thực hiện vá màng trinh mà các chị em đang giúp nhau trao đổi trên nhiều trang diễn đàn. Thậm chí phần lớn mọi người còn rủ nhau đi khi nghe lời chia sẻ, cũng như mời chào vá màng trinh với giá rẻ.

Vá màng trinh ở TPHCM

Vá màng trinh ở TPHCM

Chị Phương ( 25 tuổi, Tiền Giang) chia sẻ: “ Tôi đã kết hôn và có sinh được 1 cháu nhỏ. Sắp tới là kỉ niệm của 3 năm ngày cưới 2 vợ chồng nên chúng tôi rất muốn hâm nóng tình cảm bằng ý tưởng là đi vá màng trinh. Để chuẩn bị kỹ càng, tôi đã tìm hiểu rất nhiều trên mạng suốt một thời gian dài, sau khi nghe chia sẻ cùng kinh nghiệm và tham khảo giá, tôi quyết định tìm đến một Phòng khám tư ở TPHCM. Nhưng sau khi gặp các bác sỹ tư vấn, khi hỏi về vấn đề vá màng trinh giá bao nhiêu tiền, bác sĩ lại cho tôi với một con số khác hoàn toàn so với những gì mà tôi tìm hiểu. Nghĩ rằng mình sẽ bị “chặt chém” nên tôi đã không thực hiện nữa.”

Vá màng trinh ở TPHCM bao nhiêu tiền

Hay như chị Nguyệt ( 23 tuổi, Quận 3) tâm sự: “ Trước đây tôi đã yêu một người và chúng tôi đã đi quá giới hạn. Sau một thời gian tôi tìm hiểu, cảm thấy không hợp nhau nên chúng chúng tôi chia tay. Khi đến với người sau này, mặc dù anh rất mực yêu thương tôi nhưng bản thân tôi luôn cảm thấy rất day dứt và không đủ tự tin để làm vợ anh. Tôi sợ khi anh biết rằng mình không còn trong trắng sẽ không còn yêu thương cũng như tôn trọng tôi nữa. Vì vậy, tôi đã nghĩ đến việc là đi vá màng trinh,

Chọn vá màng trinh ở TPHCM như thế nào?

– Cơ sở y tế làm thủ thuật: Nên chọn những nơi uy tín để luôn an toàn.

– Tình trạng sức khỏe: Bạn nên khám sức khỏe tổng quát là việc làm bắt buộc nhằm loại bỏ những nguy cơ về bệnh lý, viêm nhiễm mà các chị em có thể gặp phải, giúp quy trình vá màng trinh được diễn ra an toàn. Một người chỉ thực hiện vá màng trinh thì tất nhiên sẽ có mức giá thấp hơn nhiều so với một người vừa bị viêm nhiễm phụ khoa vừa thực hiện vá màng trinh.

– Nhu cầu của người phụ nữ: Nhu cầu chọn bác sĩ, phương pháp thực hiện, chế độ chăm sóc sẽ được quyết định đến mức tiền của vá màng trinh.

Bởi vậy, muốn biết vá màng trinh giá bao nhiêu tiền, chị em nên đi trực tiếp tới cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ tư vấn. Mọi thắc mắc của bạn về sức khỏe nói chung và vá màng trinh nói riêng sẽ được bác sĩ trả lời chính xác và nhanh chóng.