Trị thâm vùng kín tự nhiên

Trị thâm vùng kín tự nhiên

Trị thâm vùng kín tự nhiên
Trị thâm vùng kín tự nhiên là phương pháp trị thâm, làm hồng vùng kín được nhiều chị em “săn lùng”, bởi phương pháp này mang trong mình rất nhiều ưu điểm tuyệt vời, từ sự đơn giản trong cách thực hiện, sự an toàn cho vùng kín và đặc biệt là giá cả phải chăng. Sau đây là 3 cách trị thâm, làm hồng vùng kín tự nhiên được nhiều chị em hiện nay chia sẻ, mách nhỏ cho nhau.

Trị thâm vùng kín tự nhiên bằng dầu oliu

Dầu oliu là một trong những nguyên liệu tự nhiên có tác dụng trị thâm, làm hồng vùng kín được nhiều chị em ưa chuộng. Trị thâm vùng kín tự nhiên bằng dầu oliu cũng vì thế mà được nhiều chị em tin tưởng và mách bảo cho nhau. Để trị thâm, làm hồng vùng kín bằng dầu oliu, chị em thực hiện như sau:

  • Rửa sạch vùng kín (nên thực hiện trước khi tắm cho tiện)
  • Dùng dầu oliu nguyên chất hay dùng kết hợp dầu oliu với các nguyên liệu khác như bột yến mạch, nước cốt chanh,…tạo thành một hỗn hợp rồi thoa đều đặn lên vùng kín, kết hợp với massage tầm 10 đến 15 phút.
  • Rửa sạch vùng kín bằng nước cho thật sạch. Kiên trì thực hiện hằng ngày để thấy kết quả trị thâm, làm hồng vùng kín cho mình.

Trị thâm vùng kín tự nhiên

Trị thâm vùng kín tự nhiên bằng đu đủ

Đu đủ cũng là một trong những nguyên liệu tự nhiên có tác dụng “thần thánh” trong việc trị thâm, làm hồng vùng kín. Để thực hiện trị thâm vùng kín tự nhiên bằng đu đủ, chị em hãy thực hiện như sau:

  • Rửa sạch vùng kín trước khi thực hiện. Để tiện, chị em cũng nên áp dụng phương pháp trị thâm, làm hồng vùng kín này trước khi tắm
  • Sử dụng đu đủ chín thái thành từng miếng nhỏ và chà xát lên vùng kín tầm 15 phút. Để hiệu quả làm hồng vùng kín cao hơn, chị em có thể sử dụng đu đủ kết hợp với sữa tươi và mật ong.
  • Kiên trì thực hiện trị thâm vùng kín tự nhiên bằng đu đủ một thời gian, chị em sẽ thấy hiệu quả bất ngờ từ phương pháp tưởng chừng đơn giản này.

Trị thâm vùng kín tự nhiên

Trị thâm vùng kín tự nhiên bằng dầu dừa

Từ xa xưa, người ta đã biết tới những công dụng tuyệt vời của dầu dừa trong việc làm đẹp. Hiện nay, nhiều chị em còn cho biết rằng, dầu dừa cũng có tác dụng trị thâm, làm hồng vùng kín vô cùng hiệu quả. Trị thâm vùng kín tự nhiên bằng dầu dừa được thực hiện đơn giản như sau:

  • Vệ sinh vùng kín thật sạch trước khi thực hiện (nên thực hiện trước khi tắm)
  • Dùng dầu dừa nguyên chất nhưng chị em cũng có thể sử dụng kết hợp dầu dừa với các nguyên liệu khác để thoa lên vùng kín như dầu dừa + chanh, dầu dừa + tinh dầu hoa hồng, dầu dừa + vitamin E, dầu dừa + dấm táo,…
  • Để dầu dừa ngấm vào da vùng kín tầm 15 đến 20 phút rồi rửa sạch vùng kín bằng nước hay các dung dịch vệ sinh chuyên dụng
  • Kiên trì thực hiện trị thâm vùng kín tự nhiên bằng dầu dừa hằng ngày, chị em sẽ thấy vùng kín hồng hào trông thấy

Trị thâm vùng kín tự nhiên

Trên đây là 3 cách trị thâm vùng kín tự nhiên được nhiều chị em hiện nay áp dụng. Trị thâm vùng kín tự nhiên có ưu điểm là đơn giản, dễ thực hiện, giá cả lại phải chăng. Tuy nhiên, trị thâm vùng kín tự nhiên có hiệu quả làm hồng vùng kín không cao, mờ nhạt. Đặc biệt, trị thâm vùng kín tự nhiên rất lâu mới có hiệu quả, cần cả một quá trình thực hiện chứ không phải ngày một, ngày hai là có kết quả. Vì vậy, để làm hồng vùng kín nhanh chóng, triệt để chị em nên chọn cho mình một phương pháp làm hồng vùng kín khác thay vì trị thâm vùng kín tự nhiên.

Trị thâm vùng kín tự nhiên

Hiện nay, để trị thâm, làm hồng vùng kín nhanh chóng, triệt để, làm hồng vùng kín từ “gốc tới ngọn”, chị em có thể thực hiện làm hồng vùng kín cho mình bằng công nghệ làm hồng vùng kín laser Petit Lady Action II. Khác với trị thâm vùng kín tự nhiên, laser Petit Lady Action II cho hiệu quả làm hồng vùng kín vô cùng nhanh chóng. Chỉ với 15 phút và một liệu trình điều trị duy nhất là vùng kín của chị em đã được làm hồng toàn diện. Laser Petit Lady Action II cũng hỗ trợ chị em thu hẹp vùng kín hay trẻ hóa vùng kín toàn diện nếu chị em có nhu cầu.

Trị thâm vùng kín tự nhiên

Chưa hết, laser Petit Lady Action II còn giúp chị em phòng chống lại các căn bệnh phụ khoa đáng ghét như chứng tiểu són, tiểu không tự chủ. 24h sau điều trị là vùng kín của chị em hoàn toàn hồi phục, chị em lại có thể tự tin với một vùng kín hồng hào, đẹp không tỳ vết của mình. Vì vậy, nếu đang đối mặt với vùng kín thâm đen, các chuyên gia khuyên chị em nên làm hồng vùng kín bằng laser Petit Lady Action II, để cho hiệu quả làm hồng vùng kín tốt nhất hơn là trị thâm vùng kín tự nhiên.