Trị thâm vùng kín tại nhà

Trị thâm vùng kín tại nhà

Hỏi: Chào bác sĩ, em muốn hỏi về những phương pháp giúp trị thâm vùng kín tại nhà dễ làm và có hiệu quả để áp dụng. Vì vùng kín của em không được sáng và hồng hào lắm nên em cũng hơi ngại, sợ sau này vùng kín thâm đen nhiều thì sẽ bị ảnh hưởng đến việc gần gũi vợ chồng. Rất mong bác sĩ tư vấn sớm cho em để em có thể yên tâm hơn. (https://www.facebook.com/bacsi.ngomonghung/)

Hồng Nga, Vĩnh Long

Trị thâm vùng kín tại nhà: tư vấn cùng bác sĩ

Bác sĩ tư vấn: Chào Hồng Nga, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cách trị thâm vùng kín tại nhà đến cho chuyên mục tư vấn, chúng tôi xin được trả lời bạn như sau:

Bị thâm vùng kín thực ra không đơn giản để khắc phục hoàn toàn vì đa số nguyên nhân gây ra hiện tượng này là do di truyền. Ngoài di truyền thì một số người bị thâm vùng kín là do không biết cách chăm sóc vùng kín hay thường xuyên duy trì những thói quen xấu như: mặc quần lót chật, bí, dùng các mỹ phẩm không tốt cho vùng kín,…

 Trị thâm vùng kín tại nhà

Với những chị em muốn tranh thủ thời gian rảnh ở nhà để thực hiện một số các phương pháp làm trắng hồng vùng kín đơn giản thì có thể tham khảo một số mẹo như sau:

+ Dùng kem, thuốc mỡ: Chị em hãy đi khám bác sĩ da liễu để được kê đơn sử dụng một số loại kem hoặc thuốc mỡ. Công dụng của các sản phẩm này trong việc giảm thâm, làm hồng vùng kín chắc chắn sẽ khiến bạn ngạc nhiên.

+ – Thoa dầu ô liu vào hai bên rãnh âm đạo và massage vùng bikini. Mỗi lần tắm hoa quả cũng bôi và massage cho vùng này cũng làm sáng hẳn vùng da cô bé.

Trị thâm vùng kín tại nhà

Trị thâm vùng kín tại nhà có gì tốt

+ Đừng quên vệ sinh đúng cách “cô bé” hàng ngày: Hàng ngày khi tắm rửa, chị em nhớ thực hiện vệ sinh đúng cách cho cô bé, đặc biệt là khu vực xung quanh âm đạo. Có thể massage khu vực bên ngoài âm đạo với bột nở cùng một lát chanh. Điều này sẽ giúp làm giảm các sắc tố đen và tối màu ở khu vực vùng kín này.

Trị thâm vùng kín tại nhà

Trị thâm vùng kín tại nhà ra sao

Mặt khác, chị em cũng có thể “nhờ cậy” đến cách làm hồng vùng kín hiệu quả và an toàn hơn gấp nhiều lần bằng công nghệ laser. Tên gọi của kỹ thuật này là Laser Petit Action II, vốn là một trong những công nghệ thẩm mỹ vùng kín hàng đầu hiện nay. Không những giúp vùng kín thay đổi “màu áo”, Laser Petit còn giúp “cô bé” tươi mới và săn chắc hơn nhờ hiệu ứng quang nhiệt chọn lọc. Làm đẹp vùng kín bằng Laser là phương pháp an toàn và đảm bảo hiệu quả, đặc biệt không gây ra bất kỳ biến chứng nào. Sau khi làm xong, bạn có thể kết hợp bôi kem dưỡng da để duy trì hiệu quả lâu dài.