Trị thâm vùng kín bằng dầu dừa

Trị thâm vùng kín bằng dầu dừa

Trị thâm vùng kín bằng dầu dừa
Dầu dừa là một loại nguyên liệu tự nhiên không còn xa lạ gì với chị em phụ nữ bởi dầu dừa từ xa xưa đã được biết tới là một loại nguyên liệu làm đẹp vô cùng hiệu quả, nào là làm đẹp da, đẹp tóc rồi làm dài lông mi,…nhưng chị em có biết không, ngoài những tác dụng trên, dầu dừa còn là một trong những loại nguyên liệu tự nhiên có tác dụng làm hồng vùng kín vô cùng “thần kỳ” đấy. Nào hãy cùng nhau tìm hiểu cách trị thâm vùng kín bằng dầu dừa trong bài viết dưới.

Lợi ích “diệu kỳ” của trị thâm vùng kín bằng dầu dừa

Từ xưa đến nay, dầu dừa luôn được chị em phụ nữ gọi bằng cái tên mỹ miều là “thần dược” trong việc làm đẹp da, làm mượt tóc, làm dài lông mi,…nhưng tác dụng “diệu kỳ” của “thần dược” dầu dừa chưa dừng lại ở đó mà gần đây, nhiều chị em còn mách bảo cho nhau một tác dụng lớn của dầu dừa trong việc trị thâm, làm hồng vùng kín. Điều này đã giúp dầu dừa lọt vào top những nguyên liệu tự nhiên có tác dụng “diệu kỳ” nhất trong việc làm đẹp.

Trị thâm vùng kín bằng dầu dừa

Theo các nghiên cứu thì người ta cho biết rằng trong dầu dừa có chứa rất nhiều các loại dưỡng chất có tác dụng tẩy đi các tế bào chết trên da, giúp làm da trắng hồng tự nhiên. Tác dụng này cũng giúp dầu dừa tẩy đi những vết thâm đen xấu xí của vùng kín. Trị thâm vùng kín bằng dầu dừa được nhiều chị em lựa chọn còn bởi dầu dừa rất lành tính, theo các nghiên cứu thì người ta được biết rằng trong dầu dừa hầu như không có bất cứ một chất nào gây kích ứng hay gây hại cho da.

Trị thâm vùng kín bằng dầu dừa

Các cách trị thâm vùng kín bằng dầu dừa

Để trị thâm vùng kín bằng dầu dừa, các bạn có thể tham khảo 5 cách sau:

  • Trị thâm vùng kín bằng dầu dừa nguyên chất: Rửa sạch vùng kín rồi thoa dầu dừa nguyên chất lên vùng kín, đợi 10 đến 15 phút rồi rửa lại bằng nước.
  • Trị thâm vùng kín bằng dầu dừa + vitamin E + tinh dầu hoa hồng: 1 chén dầu dừa kết hợp với 1 viên vitamin E và 2 giọt tinh dầu hoa hồng tạo thành một hỗn hợp.Thoa lên vùng kín 10 phút rồi rửa lại bằng nước.
  • Trị thâm vùng kín bằng dầu dừa + dấm táo: Trộn đều dầu dừa và dấm táo theo tỷ lệ bằng nhau. Sau đó dùng hỗn hợp này thoa lên vùng kín kết hợp massage 10 phút rồi rửa lại bằng nước cho thật sạch.

Trị thâm vùng kín bằng dầu dừa

  • Trị thâm vùng kín bằng dầu dừa + sữa tươi + chuối: 1 chút muối, vài giọt dầu dừa và sữa tươi không đường tạo thành một hỗn hợp. Dùng hỗn hợp vừa tạo thoa lên vùng kín 10 phút rồi rửa lại bằng nước.
  • Trị thâm vùng kín bằng dầu dừa + chanh + đường trắng: Trộn đều 3 nguyên liệu này theo tỷ lệ 2:1:1 rồi thực hiện massage đều đặn vùng kín từ 10 đến 15 phút và rửa bằng nước cho thật sạch.

Trị thâm vùng kín bằng dầu dừa

Những lưu ý khi trị thâm vùng kín bằng dầu dừa

Trị thâm vùng kín bằng dầu dừa là phương pháp làm hồng vùng kín thuộc loại đơn giản và dễ thực hiện. Tuy nhiên, để cách làm hồng vùng kín này phát huy hiệu quả cao nhất của nó thì khi trị thâm vùng kín bằng dầu dừa các bạn cần lưu ý:

  • Thực hiện liên tục, đều đặn trong thời gian dài để thấy kết quả bởi trị thâm vùng kín bằng dầu dừa là phương pháp làm hồng vùng kín cho hiệu quả làm hồng vùng kín rất chậm, cần rất nhiều thời gian mới phát huy hiệu quả.
  • Trị thâm vùng kín bằng dầu dừa chỉ áp dụng hiệu quả với những trường hợp vùng kín thâm đen nhẹ còn nặng hay vùng kín thâm đen bẩm sinh thì cách làm hồng vùng kín này hầu như không có tác dụng.

Trị thâm vùng kín bằng dầu dừa

  • Khi thực hiện trị thâm vùng kín bằng dầu dừa, các bạn cần tuyệt đối không được để dầu dừa rơi vào sâu trong âm đạo bởi mặc dù lành tính nhưng âm đạo là vùng rất nhạy cảm và có thể bị tổn thương nếu hỗn hợp làm hồng vùng kín từ dầu dừa không may rơi vào.
  • Nên thực hiện trị thâm vùng kín bằng dầu dừa trước khi tắm và sau khi thực hiện xong, tốt nhất nên rửa sạch âm đạo bằng dung dịch vệ sinh chuyên dụng để đảm bảo an toàn.

Trị thâm vùng kín bằng dầu dừa

Hiện nay, để làm hồng vùng kín nhanh chóng, không mất “hàng tá” thời gian thực hiện và chờ đợi kết quả như trị thâm vùng kín bằng dầu dừa, các bạn có thể thực hiện làm hồng vùng kín cho mình bằng công nghệ laser Petit Lady Action II. Khác hoàn toàn với làm hồng vùng kín bằng dầu dừa, công nghệ làm hồng vùng kín bằng laser Petit Lady Action II cho hiệu quả làm hồng vùng kín vô cùng nhanh (15 phút), an toàn mà lại vô cùng triệt để, áp dụng được với mọi trường hợp thâm vùng kín dù nặng hay nhẹ. Chưa hết, phương pháp này còn giúp làm mới vùng kín của các bạn từ sâu bên trong, giúp các bạn phòng chống vô số bệnh phụ khoa khác.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Kem trị thâm vùng kín
vùng kín bị thâm đen phải làm sao