Trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền

Trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền

Trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền
Câu hỏi: “Kể từ sau khi sinh đứa con đầu lòng đến nay thì vùng kín của em bắt đầu bộc lộ dấu hiệu của sự xuống cấp trầm trọng, thâm đen, chảy nhão gì có đủ hết. Điều này làm em rất tự ti về bản thân mình và hay tránh né những “cuộc vui” với chồng vì sợ chồng chê. Gần đây, em được một người chị cùng làm mách bảo bí quyết đi trẻ hóa vùng kín để lấy lại một vùng kín như thời con gái nên em đang tính đi thực hiện. Không biết trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền và sau thực hiện có cần kiêng dè gì không bác sĩ nhỉ? (Kim Phượng, TP. Hồ Chí Minh)”.

Trả lời: Cảm ơn Kim Phượng vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với câu hỏi của bạn là trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền và sau thực hiện có cần kiêng dè gì không? Chúng tôi xin được trả lời bạn như sau:

Thẩm mỹ trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền?

Một vùng kín hồng hào, săn chắc và se khít là điểm thu hút “chết người” của chị em phụ nữ trước người đàn ông của mình. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân khác nhau mà đặc biệt là việc thực hiện thiên chức làm mẹ khiến vùng “tam giác mật” của chị em “xuống dốc không phanh”, làm chị em tự ti vào bản thân mình, gây nên tâm lý e ngại trong những “cuộc vui” với người ấy. Chính vì vậy, thẩm mỹ trẻ hóa vùng kín đã trở thành “cứu cánh” hiệu quả, giúp chị em lấy lại cho mình một vùng kín như thửa thanh xuân.

Trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền

Phẫu thuật trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền

Còn vấn đề mà bạn đang thắc mắc là trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền thì phụ thuộc vào địa chỉ trẻ hóa vùng kín cũng như phương pháp trẻ hóa vùng kín mà bạn lựa chọn, bởi hiện nay có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ trẻ hóa vùng kín với những phương pháp trẻ hóa vùng kín khác nhau, nên sẽ có những câu trả lời cho câu hỏi trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền khác nhau.

Trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền

Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Một thẩm mỹ viện thẩm mỹ làm đẹp nói chung và trẻ hóa vùng kín nói riêng uy tín và chất lượng hàng đầu, thẩm mỹ trẻ hóa vùng kín được bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng thực hiện một cách nhanh chóng với công nghệ trẻ hóa vùng kín bằng laser Petit Lady Action II siêu ưu việt và hoàn hảo, sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại cho mình một vùng kín hồng hào, săn chắc, se khít với:

  • Thời gian trẻ hóa vùng kín nhanh chóng (15 phút).
  • Trẻ hóa vùng kín với 1 liệu trình điều trị duy nhất.
  • Trẻ hóa vùng kín không cần phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo.

Trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền

  • Trẻ hóa vùng kín an toàn tuyệt đối, không biến chứng, không xâm lấn, không ảnh hưởng tới quan hệ vợ chồng và việc sinh con sau này.
  • Năng lượng nhiệt quang từ công nghệ Petit Lady Action II cũng giúp bạn phòng chống lại một số căn bệnh phụ khoa khác.

Trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền

  • Trẻ hóa vùng kín với chi phí vô cùng hợp lý: 15 triệu đồng cho một lần thực hiện trẻ hóa cùng kín – Một chi phí phù hợp với những lợi ích tuyệt vời mà phương pháp này mang đến cho bạn.

Kiêng dè gì sau thẩm mỹ trẻ hóa vùng kín?

Cùng với trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền, bạn đang thắc mắc có cần kiêng dè gì sau trẻ hóa vùng kín hay không, thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi trẻ hóa vùng kín bằng công nghệ laser Petit Lady Action II tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng là phương pháp trẻ hóa vùng kín đơn giản, được thực hiện nhanh chóng. Sau trẻ hóa vùng kín, bạn không cần kiêng dè bất cứ thứ gì, bạn chỉ cần lưu ý là kiêng quan hệ vợ chồng trong vòng 24h sau trẻ hóa vùng kín là được. Còn sau 24h thì bạn có thể thoải mái những “cuộc yêu” nồng cháy với người ấy mà không cần lo lắng bất cứ điều gì bạn nhé.

Trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng đã giúp Kim Phượng giải đáp được thắc mắc trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền và sau thực hiện có cần kiêng dè gì không? Nếu Kim Phượng còn có bất cứ một thắc mắc nào về dịch vụ trẻ hóa vùng kín, bạn có thể đến trực tiếp với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 08.3932.2222 để được chúng tôi tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật
Chi phí trẻ hóa vùng kín