Thuốc uống thu nhỏ vùng kín

Thuốc uống thu nhỏ vùng kín

Thuốc uống thu nhỏ âm đạo hiện đang là sản phẩm được nhiều chị em tìm hiểu và sử dụng. Nhưng trên thực tế sản phẩm này không hoàn toàn có hiệu quả thực sự như những lời giới thiệu? Hãy cùng tìm hiểu qua một số loại thuốc uống thu nhỏ vùng kín đang có mặt trên thị trường.

Thuốc uống thu nhỏ vùng kín

Thuốc uống thu nhỏ vùng kín có đặc điểm gì?

Cũng như những sản phẩm thuốc uống chữa bệnh khác, thuốc uống thu nhỏ vùng kín được các nhà sản xuất quảng cáo là chỉ cần uống cũng có thể làm se khít vùng kín. Thành phần của các loại thuốc này thường được giới thiệu là từ thảo dược tự nhiên, không làm hại sức khỏe. Tuy nhiên theo tìm hiểu thì hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm làm thu nhỏ vùng kín nhưng riêng loại thuốc uống vào có thể giúp hẹp vùng kín thì chưa có chuyên gia nào khẳng định.

Thuốc uống thu nhỏ vùng kín

Chị em có thể tham khảo các loại thuốc đặt, gel bôi,… giúp se khít vùng kín hiện đang có trên thị trường, tuy nhiên cần tìm hiểu kỹ công dụng, xuất xứ của các sản phẩm này. Có không ít trường hợp các nàng bị ảnh hưởng xấu đến vùng kín vì sử dụng thuốc thu hẹp vùng kín kém chất lượng, không nhãn mác. Ngoài ra thì hiệu quả khi sử dụng các loại thuốc này cũng không thực sự cao, thế nên đa phần các chị em vẫn ưa chuộng những biện pháp thu hẹp vùng kín mang lại kết quả nhanh, triệt để. Công nghệ Laser Petit Action II là một trong những công nghệ phổ biến hiện nay.

Ưu điểm của Laser Petit Action II

Thông qua kỹ thuật hiệu ứng quang nhiệt chọn lọc, Petit Lady Action II tạo nên các vòng tròn (giống nhẫn cưới) và kỹ thuật bóc tách nhẹ niêm mạc âm đạo (micropulse) nên việc thay mới niêm mạc hoàn toàn không đau.

Thuốc uống thu nhỏ vùng kín

Thu hẹp vùng kín với Petit Lady Action II là một phương pháp nhẹ nhàng, đơn giản và nhanh chóng, hoàn toàn không xâm lấn, không đau, không chảy máu, không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng, không những khôi phục lại thành âm đạo mà còn khắc phục tình trạng thâm đen của môi lớn môi nhỏ và chứng tiểu không tự chủ. Với Laser Action II, các chị em có thể yên tâm và cảm thấy tự tin hơn khi thu hẹp vùng kín một cách nhanh chóng, đơn giản, không gây đau đớn. Tỉm hiểu về công nghệ Laser Petit Action II, các nàng sẽ thấy rằng đây là công nghệ đang rất phổ biến ở nhiều nước bởi ưu điểm lớn và tác dụng tốt do nó mang lại. Đơn giản và không gây ảnh hưởng xấu đến cơ thể, sức khỏe, đó là những lí do giúp công nghệ này ngày càng được ưa chuộng.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thu hẹp vùng kín sau sinh
Thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật