Thuốc uống thu hẹp vùng kín

Thuốc uống thu hẹp vùng kín

Sử dụng thuốc uống thu hẹp vùng kín là một trong các cách mà chị em tìm kiếm, thực hiện với mong muốn có một “cô bé” se khít, tươi trẻ lâu dài. Tuy nhiên việc chọn lựa các sản phẩm chính hãng, có xuất xứ và nguồn gốc an toàn cũng là một vấn đề không hề đơn giản.

Tìm hiểu các loại thuốc uống thu hẹp vùng kín hiện có

Hiện nay trên thị trường có đa dạng các sản phẩm thuốc uống có tác dụng làm thu hẹp, se khít vùng kín. Hiệu quả thực sự của các loại thuốc này chưa thể khẳng định được ngay, tuy nhiên nếu chị em đang có ý định tìm kiếm cho mình thì có thể thử tham khảo một số sản phẩm như:

+ Thuốc thu hẹp vùng kín Wan500: Loại này ngoài tác dụng se khít âm đạo thì theo như quảng cáo của nhà sản xuất còn giúp làm nở ngực, điều hòa kinh nguyệt, tuần hoàn máu,…

Thuốc uống thu hẹp vùng kín

+ Ngoài thuốc uống thì các loại thuốc dạng đặt, xịt như: Top Under, Instant Virgin… cũng rất được các Eva tìm hiểu quan tâm. Ưu điểm khi sử dụng các sản phẩm này là tránh việc bị dị ứng với các thành phần thuốc khi uống vào người. Mặt khác, dùng gel hay thuốc xịn cũng dễ dàng hơn vì chỉ sử dụng ngoài da. Điều cần lưu ý ở đây là chỉ nên chọn những sản phẩm có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng. Vùng kín là khu vực rất nhạy cảm, dễ bị những tác động xấu nên cần phải bảo vệ kỹ, nhất là sau khi sinh. Lúc này cô bé đã trở nên yếu hơn và chịu nhiều tổn thương do vượt cạn, vì vậy mọi tác động đều cần phải thật cẩn thận.

Thuốc uống thu hẹp vùng kín1

Để đảm bảo an toàn hơn, các nàng có thể thực hiện phương pháp thu hẹp vùng kín bằng Laser Petit Action II, công nghệ thu hẹp vùng kín không cần phẫu thuật an toàn hiệu quả hàng đầu hiện nay.

Phương pháp Laser Action II hoạt động theo cơ chế nào?

Thông qua kỹ thuật hiệu ứng quang nhiệt chọn lọc, công nghệ laser mới tiên tiến sử dụng loại laser Er: YAG bước sóng 2940nm, khả năng hấp thu nước tốt hơn so với các công nghệ khác như Laser CO2, RF, với Laser Action II tạo nên các vòng tròn (giống nhẩn cưới) và kỹ thuật bóc tách nhẹ niêm mạc âm đạo (micropulse) nên việc thay mới niêm mạc hoàn toàn không đau, không chảy máu.

Thuốc uống thu hẹp vùng kín3

Tiếp theo là kỹ thuật laser xung dài 1000ms (Long Pulse) tạo nên quá trình tổng hợp kích thích, tăng sinh collagen, làm co rút thành âm đạo tận sâu bên trong, làm săn chắc từ trong ra ngoài, đây là phương pháp kết nối các cơ có chức năng co giãn của âm đạo lại với nhau. Toàn bộ cấu trúc tổng thể âm đạo sẽ được cải thiện rõ rệt và co giãn rất tự nhiên. Để hiểu rõ hơn, các nàng có thể tham khảo thêm thông tin về phương pháp này tại đây.