Thuốc thu nhỏ vùng kín

Thuốc thu nhỏ vùng kín

Hiện nay có nhiều phương pháp để chị em có thể se khít vùng kín và phục hồi “cô bé” sau khi trải qua việc sinh đẻ, như: tập kegel, dùng thuốc thu nhỏ vùng kín, kem bôi, gel, khâu vùng kín,… Bài viết hôm nay sẽ cùng tìm hiểu về các loại thuốc thu nhỏ vùng kín cũng như công dụng của nó.

Tìm hiểu về thuốc thu nhỏ vùng kín

Thuốc thu hẹp, se khít vùng kín hiện nay trên thị trường có nhiều dạng: có loại dùng bôi trực tiếp vào âm đạo, có loại xịt, dạng thuốc uống,… được quảng cáo rộng rãi trên thị trường. Nguồn gốc của các sản phẩm này cũng không giống nhau, được giới thiệu là xuất xứ Trung Quốc, Mỹ,… Nhưng cũng có những loại khá mơ hồ về xuất xứ, mức giá theo đó cũng rất thấp, kích thích người mua với những lời giới thiệu bùi tai như hiệu quả tức thì, an toàn,…

Thuốc thu nhỏ vùng kín

Các chị em trước khi quyết định sử dụng các sản phẩm này, cần bỏ thời gian tìm hiểu và nghiên cứu thật kỹ. Một số sản phẩm thực sự tốt, được bán ở các trung tâm uy tín thì vẫn mang lại các tác dụng nhất định. Tuy nhiên đáng lo là hiện nay trên thị trường, chất lượng thực sự của các loại thuốc thu hẹp vùng kín vẫn chưa được kiểm chứng. Hiện tượng thuốc “thật giả lẫn lộn” khiến nhiều chị em lầm lẫn và rước họa vào thân vì mua trúng thuốc kém chất lượng. Vì vậy, cách đơn giản và an toàn hơn cả vẫn là chọn phương pháp thu hẹp vùng kín bằng các công nghệ hiện đại. Một trong những công nghệ thu hẹp âm đạo đảm bảo hiệu quả và mang lại kết quả tốt nhất hiện nay đó là Laser Petit Action II.

Thuốc thu nhỏ vùng kín

Laser Petit Action II có ưu điểm thế nào?

Đây là một trong những công nghệ làm đẹp vùng kín hấp dẫn và mang lại nhiều lợi ích nhất hiện nay.  Trẻ hoá âm đạo với Petit Lady Action II là một phương pháp nhẹ nhàng, đơn giản và nhanh chóng, hoàn toàn không xâm lấn, không đau, không chảy máu, không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng, không những khôi phục lại thành âm đạo mà còn khắc phục tình trạng thâm đen của môi lớn môi nhỏ và chứng tiểu không tự chủ.

Thuốc thu nhỏ vùng kín

Nhiều chị em cho biết rất lo lắng khi khâu vùng kín vì sợ nhiễm trùng hoặc đường may xấu. Với Action II thì điều này được loại bỏ hoàn toàn, vùng kín được trẻ hóa không cần phẫu thuật một cách nhẹ nhàng và toàn diện. Các chuyên gia cho rằng, thẩm mỹ vùng kín bằng Laser là bước tiến mới quan trọng, mọi đối tượng đều có thể thực hiện mà không lo lắng về việc sinh con sau này. Như vậy, chị em có thể yên tâm hoàn toàn khi thực hiện và có thể tham khảo trước khi quyết định

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thu nhỏ vùng kín
Cách làm vùng kín nhỏ lại