Thuốc thu hẹp vùng kín phụ nữ

Thuốc thu hẹp vùng kín phụ nữ

Tìm hiểu về các loại thuốc thu hẹp vùng kín phụ nữ hiện nay, có thể thấy sự đa dạng và xuất hiện của vô số những sản phẩm được giới thiệu rộng rãi đến chị em. Ngoài thuốc uống thì thuốc đặt cũng là loại thuốc được phái đẹp quan tâm tìm mua.

Các loại thuốc thu hẹp vùng kín phụ nữ

Sẽ vô cùng thiếu sót nếu trong danh sách các phương pháp thu nhỏ âm đạo sau sinh không có mặt của viên đặt trẻ hóa âm đạo.  Theo đúng chỉ  dẫn của bác sĩ, chị em chỉ cần sử dụng viên đặt hàng ngày sau đó sự tác động từ các thành phần có trong sản phẩm sẽ thúc đẩy các tế bào co lại, đồng thời sản sinh tế bào mới giúp trẻ hóa vùng kín hiệu quả. Một vài loại thuốc đặt thu hẹp vùng kín mà các nàng có thể tìm hiểu như: Youth Flower Deodorant Capsules, WAN 500,…

Thuốc thu hẹp vùng kín phụ nữ

Ngoài thuốc đặt vùng kín để làm thu hẹp âm đạo thì loại thuốc uống, thuốc dạng del, xịt giúp vùng kín se khít cũng là lựa chọn dành cho các chị em. Một số sản phẩm thuốc thu hẹp vùng kín như: Embrace, Top Under,… đều khá thu hút sự quan tâm của phái đẹp vì dễ sử dụng, không cần phẫu thuật,… tuy nhiên hiệu quả của các sản phẩm này lại chưa thực sự được chứng minh.

Tác hại của việc dùng thuốc thu hẹp vùng kín không rõ xuất xứ

Việc sử dụng bất kỳ loại thuốc nào không rõ nguồn gốc cũng đều rất tai hại và đối với thuốc dùng cho vùng kín, sự nguy hại này càng tăng gấp bội. Các loại thuốc làm thu hẹp vùng kín hiện nay trên thị trường được bán từ nhiều nơi và theo đó cũng có nguồn gốc khác nhau. Chẳng ai dám đảm bảo thực sự về hiệu quả cũng như độ an toàn của các sản phẩm này vì trong số những sản phẩm chính hãng, vẫn có không ít các loại thuốc trôi nổi kém tin cậy. Thế nên lời khuyên cho các nàng đang có ý định thu hẹp vùng kín nhẹ nhàng mà không cần phẫu thuật đó là áp dụng công nghệ thu hẹp vùng kín bằng Laser Petit Action II.

Thuốc thu hẹp vùng kín phụ nữ

Thuốc thu hẹp vùng kín phụ nữ

Thu hẹp vùng kín bằng Laser Petit Action II

Laser Action II là  kỹ thuật laser xung dài 1000ms (Long Pulse) tạo nên quá trình tổng hợp kích thích, tăng sinh collagen, làm co rút thành âm đạo tận sâu bên trong, làm săn chắc từ trong ra ngoài. Đây là phương pháp kết nối các cơ có chức năng co giãn của âm đạo lại với nhau, toàn bộ cấu trúc tổng thể âm đạo sẽ được cải thiện rõ rệt và co giãn rất tự nhiên.

Thuốc thu hẹp vùng kín phụ nữ

Với công nghệ này, vùng kín được phục hồi toàn diện từ cấu trúc cho đến màu sắc chỉ sau 15 phút, do đó chị em có thể yên tâm chọn lựa.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
cách thu nhỏ vùng kín
Thu nhỏ vùng kín sau sinh