Thuốc se khít vùng kín

Thuốc se khít vùng kín

Thuốc se khít vùng kín

Thuốc se khít vùng kín đang được rất nhiều chị em tìm mua và thử dùng, khi các loại thuốc này thường được quảng cáo có tác dụng thu hẹp vùng kín nhanh chóng, an toàn và hiệu quả sau vài tuần, với chi phí tương đối rẻ. Vậy thực hư thế nào, các loại thuốc này có thực sự hiệu quả hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Tràn lan các loại thuốc se khít vùng kín

Hiện nay trên thị trường có bán không ít các loại thuốc thu nhỏ vùng kín dạng viên uống, được quảng cáo là có xuất sứ từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan… Các loại thuốc này thường được quảng cáo là có tác dụng se khít âm đạo, và làm hồng hào môi lớn, môi bé một cách tự nhiên chỉ sau vài tuần, thậm chí là vài ngày.

Những lời quảng cáo hấp dẫn này đã nhanh chóng thu hút đông đảo chị em phụ nữ chọn mua dùng thử. Vì tình trạng giãn rộng vùng kín xảy ra ở nhiều chị em, chủ yếu là ở phụ nữ sau sinh con, vùng kín lão hóa theo thời gian, hay quan hệ tình dục quá độ…
Thuốc se khít vùng kín

Thuốc se khít vùng kín như thế nào

Tuy nhiên, theo các chuyên gia, bác sĩ, hiện nay chưa có bất cứ sản phẩm thuốc se khít vùng kín nào trên thị trường được công nhận có tác dụng thực sự và “phản khoa học”. Hơn nữa, hiện có không ít sản phẩm kém chất lượng trôi nổi trên thị trường khiến chị em tiền mất tật mang, phải đến bệnh viện phụ khoa để được thăm khám do thuốc có vấn đề.

Phương pháp hiệu quả hơn thuốc se khít vùng kín

Các bác sĩ thường khuyến cáo chị em nên tránh mau các loại thuốc se khít vùng kín thường được “thổi phồng” trên thị trường, vì kém hiệu quả lại không đảm bảo an toàn. Thay vào đó, chị em nên thu xếp thời gian đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được tiến hành thu hẹp vùng kín bằng công nghệ cao không phẫu thuật.

Thuốc se khít vùng kín

Thuốc se khít vùng kín o đâu

Cụ thể, hiện nay Thẩm mỹ viện đã nhập khẩu loại máy Laser Petit Lady Action II, sản xuất từ tập đoàn Lutronic (Hoa Kỳ) vào việc làm hồng vùng kín và thu hẹp vùng kín. Chiếc máy này sẽ được bác sĩ điều chỉnh tần số ở mức thích hợp, để tỏa ra ánh sáng quang nhiệt, tác động vào sâu bên trong để se khít vùng kín, kết hợp với việc làm hồng môi lớn – môi  bé để đem lại tính thẩm mỹ cao nhất cho “cô bé”.

Phương pháp này có những ưu điểm vượt trội như: không phẫu thuật, không gây cảm giác đau, khó chịu; không xâm lấn, ảnh hưởng đến khả năng sinh con; không cần nghỉ dưỡng, chỉ kiêng quan hệ trong 1 ngày… Do đó, sau liệu trình trẻ hóa vùng kín này, chị em có thể nhanh chóng quay lại cuộc yêu nồng cháy bên người ấy.

Thuốc se khít vùng kín

Thay vì mạo hiểm thử những loại thuốc se khít vùng kín không an toàn và hiệu quả, chị em hãy thu xếp thời gian đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được thẩm mỹ vùng kín toàn diện bằng công nghệ laser tiên tiến nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thu nhỏ vùng kín
Cách làm vùng kín nhỏ lại