Thuốc se khít vùng kín Erosy

Thuốc se khít vùng kín Erosy

Erosy là một trong những loại thuốc được quảng bá rộng rãi về tác dụng thu hẹp, se khít vùng kín. Hiện nay, nhiều chị em khá quan tâm đến loại thuốc se khít vùng kín Erosy này và lùng tìm mua với hi vọng có thể cải thiện phần nào tình trạng của “cô bé”

Thuốc se khít vùng kín Erosy có tác dụng thế nào?

Sản phẩm Erosy được quảng cáo là có thành phần chiết xuất tự nhiên, bao gồm nhiều loại thảo dược có tác dụng làm thu hẹp và se khít vùng kín. Thuốc Erosy ngoài tác dụng thu hẹp vùng kín còn được cho là có khả năng làm tăng sinh lý, tạo hứng khởi trong quan hệ vợ chồng. Loại thuốc này sử dụng bằng cách uống, ngày 2 lần mỗi lần 1 viên uống trước khi ăn.

Thuốc se khít vùng kín Erosy

Thời gian sử dụng kéo dài trong khoảng 2 – 4 tháng mới có kết quả. Tuy nhiên cần lưu ý rằng vì là thuốc uống nên những người bị dị ứng hoặc không hợp với các thành phần có trong thuốc như: táo mèo tươi, lá sen tươi đều nên tránh dùng loại thuốc này. Ngoài ra, cần tìm hiểu và chọn mua thuốc ở những hiệu thuốc uy tín, chất lượng. Đã có không ít trường hợp vì sử dụng các loại thuốc không rõ nguồn gốc xuất xứ mà nhiều chị em phải đối mặt với nguy cơ khá nguy hiểm vì gặp phải các tác dụng phụ. Cũng có những bạn sử dụng thuốc nhưng không nhận được kết quả như mong muốn vì không hợp thuốc. Lúc này, bạn có thể tìm cho mình một phương pháp thích hợp hơn, như dùng kem se khít vùng kín, khâu thẩm mỹ hoặc nhờ cậy công nghệ thu hẹp vùng kín bằng Laser Petit Action II.

Thuốc se khít vùng kín Erosy1

Công nghệ thu hẹp se khít vùng kín an toàn với Laser Petit Action II

Công nghệ trẻ hóa vùng kín laser Petit Lady Action II giúp trẻ hóa vùng kín toàn diện từ “gốc tới ngọn” cho bạn, giúp vùng kín bạn hồng hào, se khít, săn chắc như thửa con gái. Trẻ hóa vùng kín bằng công nghệ trẻ hóa vùng kín laser Petit Lady Action II rất an toàn, không biến chứng mà hơn thế nữa năng lượng nhiệt quang tỏa ra từ công nghệ trẻ hóa vùng kín laser Petit Lady Action II còn giúp bạn phòng chống lại cho mình một số căn bệnh phụ khoa thường gặp ở vùng kín như chứng tiểu són, tiểu không tự chủ.

Thuốc se khít vùng kín Erosy2

Trẻ hóa vùng kín không cần nghỉ dưỡng. Sau 15 phút trẻ hóa vùng kín bằng công nghệ trẻ hóa vùng kín laser Petit Lady Action II, bạn có thể đi về nhà ngay mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng ở. Tìm hiểu về công nghệ này kỹ hơn tại đây.