Thuốc làm thu nhỏ vùng kín

Thuốc làm thu nhỏ vùng kín

Chắc hẳn bạn đã từng nghe nói đến những sản phẩm làm thu nhỏ vùng kín, trong đó có các loại thuốc làm thu nhỏ vùng kín. Các loại thuốc này được giới thiệu và rao công khai trên cac trang mạng, tuy nhiên hiệu quả thực sự của nó có được như những lời quảng cáo?

Thuốc làm thu nhỏ vùng kín có hiệu quả thực sự?

Các mô cơ thành âm đạo có tính đàn hồi giúp âm đạo có thể đón nhận bất cứ kích thước dương vật nào và khó bị giản rộng. Tuy nhiên, âm đạo sẽ bị giãn rộng sau sinh nở, đặc biệt là sinh thường vì lúc đó các cơ âm đạo bị căng quá mức để em bé có thể chui ra. Nếu khó khăn, một người phụ nữ sinh thường còn có thể bị cắt ở tầng sinh môn.

 Thuốc làm thu nhỏ vùng kín

Nếu đã từng trải qua việc sinh nở chắc hẳn bạn cũng cảm nhận được sự thay đổi rõ ràng tại vùng kín của mình, không chỉ về kích thước mà còn là hình dáng, màu sắc. Việc sử dụng các loại thuốc làm thu nhỏ vùng kín có thể sẽ mang lại ít nhiều tác dụng, giúp thu hẹp vùng kín để các chị em có thể tự tin hơn trong việc gần gũi chồng.

Thuốc làm thu nhỏ vùng kín

Tuy nhiên cần phải lưu ý rằng, tác dụng được mang lại bởi các sản phẩm này nếu có cũng sẽ cần một thời gian dài sử dụng. Ngoài ra, nguy cơ bạn mua phải những loại thuốc kém chất lượng cũng không khó xảy ra. Điều này dễ gây tác hại khôn lường đến vùng kín, có thể còn ảnh hưởng đến cả việc sinh con sau này. Do đó, để đảm bảo an toàn và cũng để có kết quả nhanh chóng hơn, chị em có thể tìm hiểu và tham khảo công nghệ thu hẹp vùng kín bằng Laser Action II.

Laser Action II là công nghệ như thế nào?

Phương pháp này chứa laser xung dài 1000ms (Long Pulse) tạo nên quá trình tổng hợp kích thích, tăng sinh collagen, làm co rút thành âm đạo tận sâu bên trong, làm săn chắc từ trong ra ngoài, đây là phương pháp kết nối các cơ có chức năng co giãn của âm đạo lại với nhau.

Thuốc làm thu nhỏ vùng kín

Toàn bộ cấu trúc tổng thể âm đạo sẽ được cải thiện rõ rệt và co giãn rất tự nhiên. Ngoài ra, công nghệ Laser Action II còn có chức năng làm trắng hồng môi lớn, môi bé, bằng kỹ thuật laser Petit Lady Fraction trẻ hóa lại vùng kín toàn diện. Thu hẹp vùng kín bằng Action II sẽ mang đến hiệu quả nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo an toàn, không gây hại cũng như không mang đến những biến chứng về sau cho “cô bé”. Bên cạnh đó, Action II cũng là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay được áp dụng và được chị em rất ưa chuộng.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thu hẹp vùng kín sau sinh
Thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật