Thuốc làm thu hẹp vùng kín

Thuốc làm thu hẹp vùng kín

Thu hẹp vùng kín bằng thuốc hay mỹ phẩm là những cách làm thông dụng mà nhiều mẹ bỉm sữa sau sinh quan tâm. Đặc biệt các loại thuốc làm thu hẹp vùng kín hiệu quả được chị em tin dùng khá nhiều và tìm kiếm để mua số lượng lớn.

Thuốc làm thu hẹp vùng kín, chọn lựa thế nào?

Có khá nhiều loại thuốc, sản phẩm làm thu hẹp vùng kín mà chị em nên tìm hiểu trước khi quyết định sử dụng. Bởi vì hiện nay thị trường này khá sôi động, nhu cầu tế nhị này tuy không mấy ai đề cập nhưng lại ngầm diễn ra khá sôi nổi. Thuốc làm thu hẹp vùng kín là sản phẩm đến từ nhiều quốc gia khác nhau và thành phần, công năng mỗi loại cũng không hoàn toàn giống nhau. Nếu chọn sản phẩm có nguồn gốc thảo dược hay thành phần từ tự nhiên, bạn cần tìm hiểu kỹ về tác dụng của các loại thảo mộc này.

Thuốc làm thu hẹp vùng kín

Ngoài ra thì không phải lúc nào thuốc cũng sẽ có đầy đủ các thành phần như trên bao bì. Lưu ý thứ hai là chọn cho mình một loại thuốc thích hợp và phù hợp cơ địa không đơn giản, do đó cần hỏi ý kiến tư vấn của bác sĩ trước. Thuốc đặt khá an toàn vì chỉ cần đặt vào vùng kín là đủ, gel cũng vậy. Riêng với thuốc uống, nếu cơ thể nhạy cảm và khá dị ứng với các loại thuốc thì bạn nên cẩn thận với các sản phẩm thuốc thu hẹp vùng kín qua đường uống. Một số chị em hiện tại đã dần chuyển hướng sang biện pháp thu hẹp âm đạo dễ dàng hơn và nhanh có hiệu quả hơn, đó là công nghệ thu hẹp vùng kín bằng Laser Action II.

Thuốc làm thu hẹp vùng kín1

Tìm hiểu về Laser Action II

Khác với các thế hệ laser trước đó đơn thuần chỉ là laser YAG hoặc YAG kết hợp với Q-Switch, Action II là sự kết hợp của Er YAG và laser xung dài (long pulse) đem lại một ưu thế vượt trội có thể thay đổi các chương trình làm việc để thích hợp với các làn da khác nhau. Sự cải tiến tuyệt vời của Laser Action II nằm ở chính cơ chế tác động: Er YAG là thế hệ laser với nhiều phân đoạn, được nối tiếp nhau liên tục cho phép kiểm soát một cách chuẩn nhất năng lượng tác động vào vùng điều trị.

Thuốc làm thu hẹp vùng kín3

 Đồng với đó là tác động xâm lấn có kiểm soát của các đầu điều trị giúp hạn chế tối đa cảm giác bị đau trong khi điều trị. Cơ chế này có cả trong 2 chương trình laser YAG và laser xung dài nên giúp bác sĩ dễ dàng kiểm soát được năng lượng tác động cũng như mang lại cho người điều trị cảm giác thoải mái nhất, không đau trong suốt quá trình trị liệu. Tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ này tại đây