Thuốc làm nhỏ vùng kín

Thuốc làm nhỏ vùng kín

“Cô bé” sau khi sinh bỗng trở nên “xấu xí” hơn rất nhiều, giãn rộng, chảy nhão, lỏng lẻo và thâm đen đi rất nhiều. Điều đó làm ảnh hưởng không ít đến sự tự tin và đời sống tình dục của các cặp đôi. Chính vì vậy mà nhiều phụ nữ đã tìm đến các loại thuốc làm nhỏ vùng kín nhằm tìm lại vẻ đẹp cho “tam giác vàng”.

Thuốc làm nhỏ vùng kín có những loại nào?

Trên thị trường hiện nay có vô số các loại thuốc làm nhỏ vùng kín, tùy vào nhu cầu và mức chi phí mà chị em có thể tìm hiểu chọn lựa. Tuy nhiên, dù chọn sản phẩm thế nào thì phái đẹp cũng phải có sự tìm hiểu, chuẩn bị kỹ càng để đảm bảo mình phù hợp với những công dụng, chức năng của thuốc.

Thuốc làm nhỏ vùng kín

Để khắc phục tình trạng âm đạo quá rộng một số chị em sử dụng một số loại thuốc giúp thu hẹp âm đạo. Hiện nay, trên thị trường có bày bán một số loại thuốc thu nhỏ âm đạo như: Instant Virgin, Gel làm khít âm đạo thu nhỏ vùng kín âm đạo, Intimate Organics, Tighten Embrace… Nhìn chung, thuốc thu nhỏ âm đạo dễ sử dụng, có thể dùng loại bôi hoặc đặc đều được. Thuốc chính hãng sẽ hạn chế nhiều hơn các phản ứng phụ, không ảnh hưởng nhiều đến đời sống tình dục hằng ngày.

Thuốc làm nhỏ vùng kín

Tuy nhiên, các thông tin liên quan khá nhiều nhưng chất lượng các loại thuốc không đồng đều. Hiệu quả thực sự và gây ra những tác dụng phụ khôn lường, có thể ảnh hưởng tới sức khỏe. Mặt trái của thuốc thu nhỏ âm đạo là hiệu quả sẽ phải đợi một thời gian mới có thể nhận thấy. Điều này đôi khi gây ra một số rắc rối và cũng dễ khiến chị em chán nản. Thế nên để có thể an tâm hơn và nhanh chóng đón nhận kết quả, các chị em có thể tìm hiểu về công nghệ thu hẹp vùng kín bằng Laser Petit Action II – phương pháp thu hẹp vùng kín không phẫu thuật phổ biến hàng đầu hiện nay.

Laser Action II có công dụng thế nào?

Đây là một trong những phương pháp gây chú ý ngay từ khi xuất hiện và giúp cho các chị em có được sự an tâm đối với việc làm đẹp vùng kín. Chẳng cần đến dao kéo hay phải sử dụng thuốc, Action II thu hẹp vùng kín nhanh gọn bằng tác động của các loại xung dài với những vòng tròn giống như nhẫn cưới.

Thuốc làm nhỏ vùng kín

Nhờ tác dụng từ những tia laser này mà vùng kín trở nên se khít, gọn gàng hơn nhưng đảm bảo không bị tổn thương hay chảy máu. Laser Action II còn có khả năng giúp phòng ngừa và chữa trị chứng són tiểu, các bệnh phụ khoa, là ưu điểm mà các loại thuốc làm hẹp vùng kín không có được.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
cách thu nhỏ vùng kín
Thu nhỏ vùng kín sau sinh