Thuốc làm hồng nhũ hoa và vùng kín

Thuốc làm hồng nhũ hoa và vùng kín

Hỏi: Chào bác sĩ, sau khi sinh xong thì vùng kín và cả đầu ti của cháu bị thâm đen khá nhiều. Không biết bị như vậy có phải là do mắc bệnh gì hay không? Ngoài ra cháu cũng muốn hỏi một số loại thuốc làm hồng nhũ hoa và vùng kín có tác dụng tốt và an toàn, rất mong bác sĩ tư vấn thêm cho cháu. (https://www.facebook.com/bacsi.ngomonghung/)

Tố Uyên, Khánh Hòa

Thuốc làm hồng nhũ hoa và vùng kín: tư vấn cùng bác sĩ

Bác sĩ tư vấn: Chào Tố Uyên, Trung tâm thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đã nhận được câu hỏi của cháu về thuốc làm hồng nhũ hoa và vùng kín, xin tư vấn cho cháu như sau:

Thời điểm sau sinh, các mẹ thường gặp phải vấn đề thâm đen âm đạo và nhũ hoa sẫm màu. Điều này thường là do sự thay đổi về nội tiết tố. Đây là hiện tượng bình thường, không hiếm gặp và cũng không phải là một bệnh lí gì cả. Do đó cháu có thể yên tâm! Để khắc phục vấn đề thâm vùng kín và nhũ hoa, cháu có thể tìm mua và sử dụng một số loại thuốc như sau:

+ Gel làm hồng nhũ hoa Prettiean: Loại gel này có tác dụng làm hồng nhũ hoa, âm hộ, xuất xứ từ Pháp. Sau khi làm sạch đầu nhũ hoa, vùng kín, bắt đầu thoa kem lên và kết hợp mát xa cho kem nhanh thẩm thấu. Kết quả sẽ có sau khoảng 2 tuần.

Thuốc làm hồng nhũ hoa và vùng kín

Thuốc làm hồng nhũ hoa và vùng kín an toàn

+ Gel Sb Skin: Được sản xuất tại Mỹ, là một trong những sản phẩm làm hồng nhũ hoa có tác dụng tốt, giúp màu sắc nhũ hoa tươi tắn, đầu “ti” mịn màng hơn. Sử dụng tương tự như gel Prettiean.

+ Kem Pink Privates Cream USA: giúp vùng kín và nhũ hoa “đổi màu”, tươi sáng hơn sau một thời gian sử dụng.

Thuốc làm hồng nhũ hoa và vùng kín

Thuốc làm hồng nhũ hoa và vùng kín ra sao

Nhược điểm lớn nhất của 3 loại sản phẩm này là sẽ chưa cho kết quả ngay lập tức, mà cần phải bôi hoặc dùng đều đặn trong một thời gian dài. Do đó, để có hiệu quả ngay tức thì và đảm bảo an toàn, không cần chờ đợi, chị em có thể tìm hiểu và chọn lựa phương pháp làm hồng vùng kín bằng Laser Petit Action.

Thuốc làm hồng nhũ hoa và vùng kín

Thuốc làm hồng nhũ hoa và vùng kín ra sao

Công nghệ làm hồng và thu hẹp vùng kín bằng Laser sẽ giúp bạn nhanh chóng có được vẻ đẹp mới và sự tự tin. Laser không gây đau đớn và cũng không làm chảy máu trong quá trình thực hiện. Chỉ sau một lần điều trị là vùng kín đã thay đổi hoàn toàn. Sau khi tiến hành, bạn cũng sẽ được phát thuốc để bôi và dưởng vùng kín, nhờ đó vùng kín sẽ duy trì lâu dài sự tươi trẻ, hồng hào. Mặt khác, việc làm hồng vùng kín bằng laser còn giúp ngăn ngừa hiệu quả các bệnh phụ khoa phổ biến. Bạn sẽ được bảo vệ an toàn trước các nguy cơ về viêm nhiễm cơ quan sinh dục.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
trị thâm vùng kín
Vùng kín bị thâm