Thuốc giúp se khít vùng kín

Thuốc giúp se khít vùng kín

Hiện nay, trên thị trường tràn ngập vô số các loại thuốc thu hẹp “cô bé” với muôn chủng loại từ dạng xịt, thuốc viên, thuốc bôi…Điều này khiến nhiều chị em gặp khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm chất lượng, an toàn.  Thuốc se khít vùng kín hiện nay có khá nhiều loại và chính từ đó cũng gây ra nhiều mối bất cập về hiệu quả, chất lượng.

Thuốc giúp se khít vùng kín

Thực chất về thuốc giúp se khít vùng kín

Hiện nay, trên thị trường có vô số các sản phẩm thu nhỏ âm đạo với mẫu mã chủng loại, giá thành khác nhau. Các sản phẩm này có thể ở dạng viên, xịt, kem bôi và giá cả thì rất đa dạng từ vài trăm nghìn lên đến hàng triệu đồng. Nhưng tất cả các sản phẩm này, đa phần đều là hàng xách tay, không có chứng nhận của cơ quan chức năng. Nếu người tiêu dùng không may xài phải hàng giả, hàng nhái không những không mang lại hiệu quả mà có thể ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của bản thân. Một trong những nguy hại lớn nhất khi dùng phải thuốc kém chất lượng đó là tổn hại vùng kín. Khu vực này vốn rất nhạy cảm, việc viêm nhiễm không những làm cho chuyện vệ sinh, quan hệ tình dục,… khó khăn mà còn gây hại về đường sinh sản. Sử dụng các loại thuốc giúp se khít vùng kín còn dễ gây ra tình trạng dị ứng thuốc, khiến bạn lâm vào tình trạng tiền mất tật mang mà không biết khắc phục thế nào.

Thuốc giúp se khít vùng kín1

Cách nào khác ngoài việc sử dụng thuốc

Thực ra ngoài sử dụng thuốc se khít vùng kín, chị em cũng có thể áp dụng biện pháp thu hẹp cô bé bằng những mẹo tự nhiên, các bài tập kegel theo hướng dẫn của bác sĩ. Bên cạnh đó, công nghệ làm thu hẹp vùng kín hiện nay rất phát triển và một trong số đó là công nghệ thu hẹp kết hợp trẻ hóa vùng kín Laser Petit Action II.

Thuốc giúp se khít vùng kín2

Công nghệ Laser Action II thông qua kỹ thuật hiệu ứng quang nhiệt có tác dụng tái tạo thành âm đạo bằng một lớp niêm mạc mới, tạo nên quá trình tổng hợp kích thích collagen, làm co rút hai bên thành âm đạo tận sâu bên trong, làm săn chắc từ trong ra ngoài, toàn bộ cấu trúc tổng thể âm đạo sẽ được cải thiện rõ rệt và co giãn rất tự nhiên. Đồng thời, với việc cải tạo tổng thể cấu trúc thành âm đạo, chị em cũng sẽ giảm thiểu được các nguy cơ bệnh lý ở âm đạo, giảm các chứng viêm nhiễm âm đạo mãn tính. Ngoài ra, công nghệ này còn có chức năng làm làm trắng hồng các môi lớn, môi bé, giảm thiểu các vết nhăn, khắc phục chứng tiểu són, tiểu không tự chủ, cải thiện tối đa tình trạng khô âm đạo và tăng khoái cảm tình dục. Tìm hiểu thêm tại đây.