Thực phẩm giúp se khít vùng kín

Thực phẩm giúp se khít vùng kín

Nói đến các loại thực phẩm giúp se khít vùng kín hiệu quả và an toàn hiện nay, nhiều chị em chắc chắn sẽ muốn tìm hiểu cho mình loại thức ăn vừa ngon lại vừa có tác dụng làm hẹp vùng kín. Để xác định mình nên chọn món nào, bạn có thể tham khảo trước qua bài viết dưới đây

Tìm hiểu các loại thực phẩm giúp se khít vùng kín

Chỉ ăn thôi mà vẫn có thể làm se khít vùng kín, đây quả là điều mà nhiều chị em chắc chắn đang tìm kiếm. Theo nhiều nghiên cứu, chế độ ăn có ảnh hưởng không nhỏ đến sinh lý cũng như bổ sung, làm thay đổi một số vấn đề liên quan đến sức khỏe, cơ thể. Ai cũng biết rằng chế độ ăn uống có vai trò rất quan trọng đối sức khỏe, sinh lý và nhan sắc của mỗi người phụ nữ, và một chế độ ăn uống hợp lý chắc hẳn sẽ có tác dụng nhất định đối với việc hồi phục các cơ sàn chậu, giúp nhanh chóng co hồi, thu hẹp vùng kín sau sinh cho chị em. Sau khi sinh nở, chị em nên ăn uống đủ chất, ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi, các loại thịt đỏ, các loại thực phẩm giàu vitamin A, C, D, E… để góp phần hồi phục sức khỏe sau sinh, bổ sung các chất cần thiết giúp nguồn sữa mẹ dồi dào để nuôi con.

Thực phẩm giúp se khít vùng kín

Tuy nhiên theo ghi nhận thì hiện tại chưa có thực phẩm nào có thể ăn vào và làm vùng kín thu hẹp lại, do đó cách hiệu quả hơn cả vẫn là ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ thu hẹp vùng kín. Một trong những phương pháp phổ biến và nổi bật hiện nay là công nghệ Laser Petit Action II.

Thực phẩm giúp se khít vùng kín2

Laser Action II có ưu điểm gì?

Thủ thuật ACTION II –  Petit LadyTM  không phải là một laser hỗ trợ phẫu thuật âm đạo mà là một thủ thuật không xâm lấn. Chính xác, kiểm soát việc cắt bỏ mô và tối thiểu việc đông máu được thực hiện bởi năng lượng Er:YAG. Việc tái tạo lại biểu mô hóa của niêm mạc âm đạo nhanh hơn so với bất kỳ laser khác, sự can thiệp thẩm mỹ của ACTION II cung cấp một giải pháp thay thế an toàn và không xâm lấn cho bác sĩ phụ khoa và bệnh nhân.

Thực phẩm giúp se khít vùng kín1

Sự cắt bỏ nhẹ nhàng và hiệu ứng quang nhiệt với nhiều xung micro đặc biệt tác động một cách chính xác vào niêm mạc âm đạo. Kích thích sự tái tạo collagen và làm săn chắc các ống âm đạo để đạt được một trạng thái âm đạo trẻ và khỏe mạnh. Chị em thay vì tìm kiếm các loại thực phẩm thu hẹp vùng kín không có thật thì nên chọn lựa phương pháp hiệu quả hơn. Tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ Action II tại đây.