Thu nhỏ vùng kín

Thu nhỏ vùng kín

Thu nhỏ vùng kín

Hỏi: “Sau khi sinh bé đầu lòng thì tôi thấy cơ thể mình có nhiều chỗ “xuống cấp” trầm trọng, nhất là vùng kín không còn se khít như trước nữa. Tôi sợ điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống giường chiếu về sau của hai vợ chồng, nên dự định đi thu nhỏ vùng kín để cải thiện tình trạng này. Tôi nghe nói bên mình có công nghệ laser giúp thu hẹp vùng kín mà không cần phẫu thuật nên muốn được tư vấn cụ thể hơn. Rất mong được bác sĩ giải đáp.”

Trả lời: Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin được cảm ơn chị Trần Thị Thúy Hạnh (28 tuổi, Tp.HCM) đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc mà chị đã nêu ở trên, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Thu nhỏ vùng kín bằng cách nào?

 

Thu nhỏ vùng kín

Thu nhỏ vùng kín ra sao

Sau khi sinh em bé, hầu hết các bà mẹ đều phải đối mặt về nỗi lo “cô bé” có nhiều biến đổi, chẳng hạn như màu sắc môi lớn – môi bé không còn hồng hào như trước, mà thâm sạm vô, và vùng kín giãn rộng ra, không còn se khít như trước. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống chăn gối của hai vợ chồng.

Hiện nay Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã đưa vào sử dụng máy Laser Petit Lady Action II, nhập khẩu từ Tập đoàn Lutronic (Hoa Kỳ) vào việc làm hồng vùng kín và thu hẹp vùng kín mà không cần phẫu thuật. Bác sĩ sẽ điều chỉnh tần số phù hợp, để chiếc máy laser này tỏa ra ánh sáng quang nhiệt, giúp vùng kín săn, thu nhỏ lại, đồng thời giúp “cô bé” hồng hào tự nhiên từ trong ra ngoài.

Thu nhỏ vùng kín

 

Ưu điểm của thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật

Máy Laser Petit Lady Action II đang được nhiều Thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng trên thế giới đưa vào sử dụng vào việc thẩm mỹ vùng kín, đó là bởi phương pháp này có nhiều ưu điểm như:

+ Không cần phẫu thuật, không đau.

+ Thực hiện nhanh chóng trong 15 phút.

+ Không để lại sẹo, và không làm xâm lấn, tổn thương đến những vùng da xung quanh.

Thu nhỏ vùng kín

Thu nhỏ vùng kín sau sinh

+ Vừa thu nhỏ vùng kín, lại làm hồng hào “môi lớn, môi bé”, giúp vùng kín của chị em đạt tính thẩm mỹ cao nhất.

+ Không cần nghỉ dưỡng, chỉ cần kiêng quan hệ trong 1 ngày, thay vì cả mấy tháng như phương pháp phẫu thuật.

+ Phòng chống được các bệnh phụ khoa, chứng tiểu không tự chủ, tiểu són…

Thu nhỏ vùng kín

 

Chi phí thu nhỏ vùng kín bao nhiêu?

Hiện nay chi phí thẩm mỹ vùng kín tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là 15 triệu, bao gồm 2 dịch vụ thu hẹp vùng kín và làm hồng vùng kín. Bạn sẽ được chính bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện ca làm đẹp vùng kín này.

Bạn Hạnh hãy yên tâm đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng ngay hôm nay, để được tiến hành thu nhỏ vùng kín và làm hồng vùng kín an toàn, hiệu quả cao, đánh tan mối lo vùng kín “xập xệ” sau sinh và để thăng hoa hơn trong cuộc sống vợ chồng nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Cách làm vùng kín nhỏ lại
Cách thu nhỏ vùng kín