Thu nhỏ vùng kín tự nhiên

Thu nhỏ vùng kín tự nhiên

Thu nhỏ vùng kín tự nhiên
Để cải thiện tình trạng vùng kín không còn se khít, mất đi độ đàn hồi và bị giãn rộng, hầu hết các chị em phụ nữ đều áp dụng cách thu nhỏ vùng kín tự nhiên tại nhà. Vậy hiện nay có những cách thu hẹp vùng kín nào, hiệu quả ra sao? Hãy cùng Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tìm hiểu nhé.

Cách thu nhỏ vùng kín tự nhiên bằng kem, gel

Hiện nay trên thị trường có bán không ít các sản phẩm được quảng cáo là đa tác dụng: thu nhỏ vùng kín, làm hồng “cô bé”, nách, nhũ hoa… Bạn chỉ cần bỏ ra vài trăm ngàn là có thể mua đủ các loại kem, gel này với xuất sứ từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan…

Tuy nhiên, theo các chuyên gia, bác sĩ, hiện nay chưa có bất kỳ sản phẩm kem bôi, thuốc uống nào thực sự có tác dụng làm hẹp vùng kín. Mà ngược lại, trên thị trường có không ít sản phẩm là hàng giả, hàng nhái, khiến chị em sau khi sử dụng bị dị ứng, mẩn ngứa, nổi mụn ở vùng kín… do thành phần các loại kem thường chứa hóa chất, tẩy trắng độc hại.

Thu nhỏ vùng kín tự nhiên

Thu nhỏ vùng kín tự nhiên ra sao

Cách thu nhỏ vùng kín tự nhiên bằng bài tập Kegel

Đây là bài tập thu hẹp vùng kín khá hiệu quả, nhưng đòi hỏi chị em phải kiên trì tập luyện trong thời gian dài, nếu không sẽ khó có hiệu quả. Chị em có thể thực hiện các bài tập Kegel theo những cấp độ sau:

Cấp độ 1: nín tiểu. Co các cơ âm đạo rồi lại thả lỏng, giống như khi bạn đi tiểu rồi nín lại giữa chừng, và nên lặp lại động tác này nhiều lần trong ngày.

Cấp độ 2: Tập Kegel với ngón tay. Vệ sinh tay sạch sẽ rồi luồn một ngón tay vào âm đạo và dùng âm đạo kẹp lấy ngón tay.

Thu nhỏ vùng kín tự nhiên

Cấp độ 3: Co thắt âm đạo, giữ nguyên 5 giây, làm như vậy 3 lần liên tiếp. Sau đó thì thả lỏng từng nấc rồi đếm đến 5, và thực hiện 3 lần liên tiếp cho tới khi về trạng thái ban đầu, lặp đi lặp lại động tác này nhiều lần.

Cấp độ 4: Co cơ âm đạo lại khoảng 3 giây rồi thả lỏng, lặp lại khoảng  10 lần. Tăng tốc bằng cách co thắt, thả lỏng, lặp lại khoảng 25 lần. Sau đó, bạn hãy tưởng tượng bạn đang cố hút một vật gì đó vào trong âm đạo rồi giữ lại trong khoảng 3 giây, lặp lại 10 lần. Tiếp đến, bạn hãy tưởng tượng bạn đang cố đẩy vật gì đó ra khỏi âm đạo, giữ tư thế như vậy khoảng 3 giây rồi thả lỏng, và lặp lại khoảng 10 lần.

Cách thu nhỏ vùng kín tự nhiên hiệu quả tại Thẩm mỹ viện

Thu nhỏ vùng kín tự nhiên

Hiện nay Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã nhận chuyển giao chiếc máy Laser Petit Lady Action II từ tập đoàn Lutronic của Hoa Kỳ. Đây là công nghệ làm hồng vùng kín và thu hẹp vùng kín tiên tiến hàng đầu hiện nay, và đã được ứng dụng rộng rãi trên hơn 60 quốc gia trên thế giới.

Chiếc máy này sẽ được bác sĩ điều chỉnh tần số thích hợp, để tỏa ra ánh sáng quang nhiệt, giúp se khít vùng kín, và tiến hành làm hồng “cô bé” từ sâu bên trong. Do đó, đây là phương pháp thu nhỏ vùng kín tự nhiên mà không cần phẫu thuật, không làm xâm lấn, tổn thương đến vùng kín như phương pháp thu nhỏ vùng kín bằng phẫu thuật.

Thu nhỏ vùng kín tự nhiên

Đặc biệt, liệu trình làm hồng và thu hẹp vùng kín chỉ mất khoảng 15 phút thực hiên, sau đó chị em có thể ra về ngay trong ngày mà không cần nghỉ dưỡng, và đặc biệt chỉ kiêng quan hệ trong 1 ngày, sau đó bạn có thể có những cuộc yêu nồng cháy với “cô bé” trắng trẻo hồng hào và se khít tự nhiên.

Do đó, thay vì áp dụng cách thu nhỏ vùng kín tự nhiên tại nhà kém hiệu quả như dùng kem, gel; hay mất nhiều thời gian khổ luyện với các bài tập Kegel, các chị em hãy đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được làm hồng và thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật với máy Laser Petit Lady Action II nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thu nhỏ vùng kín
Cách làm vùng kín nhỏ lại