Thu nhỏ vùng kín sau sinh

Thu nhỏ vùng kín sau sinh

Thu nhỏ vùng kín sau sinh

Chất lượng cuộc sống tình dục là yếu tố không thể thiếu để tạo nên sự viên mãn trong cuộc sống của hai vợ chồng. Nhưng sau khi sinh em bé, chị em thường gặp phải tình trạng vùng kín bị giãn rộng khiến cuộc “yêu” mất cảm xúc thăng hoa như ban đầu. Do đó, làm thế nào để thu nhỏ vùng kín sau sinh là thắc mắc chung của rất nhiều chị em phụ nữ.

Cách thu nhỏ vùng kín sau sinh tại nhà

Vì ngại chia sẻ vấn đề “thầm kín” với các bác sĩ, hay muốn tiết kiệm chi phí, nhiều chị em bị giãn rộng vùng kín sau sinh đã áp dụng một số cách làm thu hẹp vùng kín tại nhà như: bôi thuốc, kem, gel được quảng cáo có tác dụng se khít vùng kín; tập các bài tập Kegel, Yoga; hay áp dụng cách xông hơi vùng kín sau sinh bằng lá trầu không…

Tuy nhiên, đây đều không phải là những cách thu hẹp vùng kín sau sinh hiệu quả, an toàn và nhanh chóng. Cụ thể:

+ Bài tập Kegel, Yoga: thường sẽ có tác dụng nhưng đòi hỏi chị em phải thực sự kiên trì tập luyện trong nhiều tháng liền, và tập đúng động tác.

Thu nhỏ vùng kín sau sinh
+ Xông hơi: phương pháp này thường chỉ có tác dụng giúp vùng kín sạch khuẩn, tránh bị viêm nhiễm, nấm ngứa, chứ không thực sự có tác dụng  giúp vùng kín thu hẹp lại.

+ Bôi kem, gel, thuốc: đây là cách thu nhỏ “cô bé” thường được các bác sĩ khuyến cáo không nên áp dụng. Vì hiện nay có rất nhiều loại kem giả, kém chất lượng được bán trôi nổi trên thị trường, khiến chị em sau khi sử dụng gặp phải những tác dụng phụ như mẩn đỏ, ngứa ngáy, đau rát…

Thu nhỏ vùng kín sau sinh

Cách thu nhỏ vùng kín sau sinh tại Thẩm mỹ viện

Thay vì mất nhiều thời gian làm nhỏ vùng kín với những bài tập khổ luyện, hay kém an toàn khi sử dụng thuốc, kem, gel, thì bạn nên đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được thu hẹp vùng kín và làm hồng vùng kín không phẫu thuật bằng máy Laser Petit Lady Action II.

Đây là chiếc máy được sản xuất bởi tập đoàn Lutronic (Hoa Kỳ), đã được nhiều thẩm mỹ viện lớn, uy tín trên thời gian sử dụng vào việc trẻ hóa vùng kín, giúp “cô bé” được làm đẹp từ trong ra ngoài. Chiếc máy laser này khi chỉ giúp vùng kín săn chắc tự nhiên, mà còn làm hồng môi lớn, môi bé, để tạo tính thẩm mỹ cao nhất cho vùng kín.

Thu nhỏ vùng kín sau sinh

Thu nhỏ vùng kín sau sinh bằng máy Laser Petit Lady Action II chỉ mất 15 phút thực hiện, không đau, và không xâm lấn, tổn thương đến những vùng xung quanh. Do đó, sau liệu trình trẻ hóa vùng kín này, bạn vẫn có thể thực hiện thiên chức làm mẹ như bình thường. Đặc biệt, một ưu điểm lớn của phương pháp này nữa đó là chỉ cần kiêng quan hệ trong 24 tiếng.

Thu nhỏ vùng kín sau sinh giá bao nhiêu?

Hiện nay chi phí thực hiện trẻ hóa vùng kín (thu hẹp vùng kín + làm hồng vùng kín) tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là 15 triệu. Bạn nên kết hợp cả thu nhỏ lẫn làm hồng “cô bé”, vì sau sinh chị em thường không chỉ bị giãn rộng vùng kín, mà màu sắc môi lớn – môi bé cũng sẽ thay đổi khi hoocmon thay đổi đột ngột do mang thai, sinh con.

Thu nhỏ vùng kín sau sinh

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào về dịch vụ thu nhỏ vùng kín sau sinh tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 08.3932.2222, hoặc đến địa chỉ 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM. Hãy dành thời gian đến Thẩm mỹ viện, để sớm lấy lại sự thăng hoa, hạnh phúc trong cuộc sống của hai vợ chồng nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Cách thu nhỏ vùng kín
Thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật