Thu nhỏ vùng kín sau sinh ở đâu

Thu nhỏ vùng kín sau sinh ở đâu

Sau sinh, âm đạo trở nên lỏng lẻo, tầng sinh môn bị cắt rạch khiến cho chị em tự ti hụt hẫng, không còn hứng thú “giường chiếu”. Thu nhỏ vùng kín trở thành phương pháp được phái đẹp đặc biệt quan tâm, tuy nhiên nên chọn thu nhỏ vùng kín sau sinh ở đâu để đảm bảo hiệu quả, an toàn lại là vấn đề không dễ tí nào.

Thu nhỏ vùng kín sau sinh ở đâu

Tại sao nên thu nhỏ vùng kín sau sinh an toàn?

Thu nhỏ vùng kín sau sinh là một trong những biện pháp cần thiết để phục hồi và se khít âm đạo nhanh chóng. Việc thu nhỏ vùng kín không những có tác dụng tốt trong việc giúp chị em lấy lại sự tự tin sau khi trải qua kỳ sinh nở đau đớn khiến âm đạo bị xuống cấp mà còn làm giảm đi ham muốn gần gũi bạn đời.

Thu nhỏ vùng kín sau sinh ở đâu

Đó là còn chưa kể đến những căn bệnh phụ khoa nguy hiểm luôn rình rập “tấn công” khu vực nhạy cảm – đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng sau khi sinh em bé. Với những chị em nào khó sinh và trong quá trình chuyển dạ, em bé lớn kg thì thông thường đều phải rạch tầng sinh môn. Bước này giúp thuận tiện hơn để em bé có thể chui ra ngoài và kết thúc ca đẻ, bác sĩ sẽ tiến hành khâu tầng sinh môn trở lại. Tuy nhiên đa phần sau khi khâu tầng sinh môn xong thì vùng kín cũng không thể phục hồi lại nguyên trạng như ban đầu nên các bà mẹ ngoài việc khâu tầng sinh môn thông thường cũng rất chịu khó tìm hiểu các phương pháp thu hẹp vùng kín thẩm mỹ. Các phương pháp thẩm mỹ thu hẹp vùng kín ra đời nhằm đáp ứng những yêu cầu tế nhị này của chị em như: phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn, thu hẹp vùng kín không phẫu thuật,…

Thu nhỏ vùng kín sau sinh ở đâu tốt?

Ngoài việc chọn lựa thu nhỏ vùng kín bằng công nghệ nào thì chọn thu nhỏ vùng kín sau sinh ở đâu đảm bảo hiệu quả, an toàn cũng là vấn đề cần cân nhắc. Hiện tại, một trong những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu về dịch vụ thu nhỏ vùng kín sau sinh, không cần phẫu thuật là Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng.

Thu nhỏ vùng kín sau sinh ở đâu

Ở đây sử dụng công nghệ Laser Action II – công nghệ trẻ hóa âm đạo toàn diện hiện đang rất phổ biến tại nhiều nước trên thế giới. Sử dụng hiệu ứng nhiệt để làm khít các mô âm đạo, đồng thời mang đến hiệu quả trắng hồng cho vùng “tam giác”, vùng kín được “lột xác” hoàn toàn chỉ sau một lần điều trị duy nhất. Thu nhỏ vùng kín bằng Action II không để lại sẹo cũng không gây chảy máu hay đau đớn, nhờ đó chị em yên tâm thực hiện mà không lo ngại đến việc nghỉ dưỡng.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thu hẹp vùng kín sau sinh
Thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật