Thu nhỏ vùng kín ở đâu

Thu nhỏ vùng kín ở đâu

Vấn đề thu nhỏ vùng kín có lẽ đã quá quen thuộc đối với phái nữ, đặc biệt là với những chị em sau sinh. Tuy nhiên thu nhỏ vùng kín ở đâu để đảm bảo hiệu quả, an toàn và không gây hại cho cơ thể lại là một yếu tố quan trọng mà ít người có thể nắm bắt được.

 Thu nhỏ vùng kín ở đâu

Thu nhỏ vùng kín an toàn đòi hỏi những gì?

Liên quan đến việc thu nhỏ vùng kín, có nhiều chị em cho rằng đây chỉ là một thủ thuật đơn giản và không cần phải tìm hiểu trước làm gì. Đây thực sự là một suy nghĩ sai lầm. Vùng kín phụ nữ là một trong những “vị trí” nhạy cảm nhất của cơ thể. Đây vừa là nơi để thăng hoa cảm xúc cùng bạn đời và cũng là nơi để em bé “chui” ra. Theo thời gian và cũng có thể do nhiều nguyên nhân khác, đặc biệt là việc sinh đẻ, vùng kín trở nên lỏng lẽo, giãn rộng, không còn se khít hồng hào như thời con gái. Chị em bắt đầu lo lắng và tìm đến những biện pháp để có thể phục hồi lại vùng kín, se khít hơn cũng như hồng hào hơn. Tuy nhiên để có thể thu nhỏ vùng kín một cách hiệu quả và an toàn, các nàng cần lưu ý một số vấn đề:

Thu nhỏ vùng kín ở đâu1

Thu nhỏ vùng kín ở đâu

+ Tìm hiểu về công nghệ thực hiện: Có nhiều phương pháp thu hẹp vùng kín bằng phẫu thuật hoặc không phẫu thuật. Hãy tìm hiểu và hỏi thăm kinh nghiệm của người từng thực hiện để xem mình phù hợp với kỹ thuật nào.

+Tìm hiểu về Trung tâm thẩm mỹ: Bất kỳ thẩm mỹ viện nào cũng cần đảm bảo những yếu tố công nghệ, trang thiết bị máy móc, tay nghề bác sĩ để có thể thu hẹp vùng kín một cách an toàn nhất.

+ Chăm sóc kiêng cữ vệ sinh theo đúng chỉ định của bác sĩ

Thu nhỏ vùng kín ở đâu?

Tại TP.HCM, Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín và mang đến hiệu quả cao về thu hẹp vùng kín. Phương pháp được áp dụng ở đây là công nghệ Laser Action II. Công nghệ Laser Action II có khả năng cải tạo tổng thể cấu trúc thành âm đạo, chị em cũng sẽ giảm thiểu được các nguy cơ bệnh lý ở âm đạo, giảm các chứng viêm nhiễm âm đạo mãn tính.

Thu nhỏ vùng kín ở đâu2

Ngoài ra, kỹ thuật này còn có chức năng làm làm trắng hồng các môi lớn, môi bé, giảm thiểu các vết nhăn, khắc phục chứng tiểu són, tiểu không tự chủ, cải thiện tối đa tình trạng khô âm đạo và tăng khoái cảm tình dục. Chị em có thể tìm hiểu cụ thể hơn trước khi quyết định.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
cách thu nhỏ vùng kín
Thu nhỏ vùng kín sau sinh