Thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật

Thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật

Thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật

Hỏi: “Sau khi sinh bé đầu lòng, em thấy mấy vùng nhạy cảm có nhiều thay đổi, nhất là vùng kín bị rộng, không còn se khít như trước nữa. Em tìm hiểu thì được biết hiện nay có phương pháp thu hẹp vùng kín nhưng em không thích phẫu thuật vì sợ nguy hiểm và phải kiếng quan hệ trong thời gian dài. Nên em muốn hỏi bên mình có phương pháp thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật hay không ạ. Nếu có thì em muốn được tư vấn kỹ hơn ạ.”

Trả lời: Cảm ơn chị Trần Thị Thanh Phương đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với thắc mắc của chị Phương, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật bằng cách nào?

Vấn đề vùng kín bị giãn rộng là mối lo chung của hầu hết các chị em phụ nữ, không chỉ ở những chị em mới thực hiện thiên chức làm mẹ, mà nguyên nhân còn do lão hóa theo tuổi tác, quan hệ tình dục nhiều lần, quá độ, hay muốn thu hẹp vùng kín để “cô bé” se khít hơn và tăng khoái cảm cho cuộc “yêu”.

Thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật

Việc dao kéo lên vùng kín khiến chị em rất e ngại, vì sợ sẽ ảnh hưởng đến chức năng sinh lý vùng nhạy cảm, sợ sẹo xấu, sợ đau, hay phải kiêng quan hệ trong thời gian tương đối dài. Do đó, ngay khi công nghệ thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật ra đời đã được rất nhiều chị em quan tâm tìm hiểu.

Hiện nay Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã nhận chuyển giao công nghệ trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật, bằng máy Laser Petit Lady Action II được sản xuất bởi tập đoàn Lutronic của Hoa Kỳ. Công nghệ này vừa có tác dụng thu nhỏ vùng kín, vừa giúp “môi lớn – môi bé” hồng hào trắng trẻo, nhờ sự tác động của ánh sáng quang nhiệt.

Thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật

Thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật có những ưu điểm gì?

– Chỉ mất khoảng 15 thực hiện.

– Không phẫu thuật, hạn chế tối đa mức độ xâm lấn.

– Không đau, không để lại sẹo hay biến chứng gì về sau.

 

– Không ảnh hưởng đến việc sinh nở về sau.

Thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật

– Không cần nghỉ dưỡng.

– Chỉ cần kiêng quan hệ trong 1 ngày.

– Vừa làm hồng vùng kín, thu hẹp vùng kín, lại giúp vùng kín sạch sẽ, hạn chế bị viêm nhiễm, và khắc phục được chứng tiểu són, tiểu không tự chủ.

Thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật giá bao nhiêu?

Hiện nay chi phí cho một liệu trình thu hẹp vùng kín và làm hồng vùng kín bằng máy Laser Petit Lady Action II là 15 triệu. Bạn sẽ được bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, và tiến hành điều trị trong điều kiện đảm bảo vô trùng tuyệt đối.

Thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật

Làm đẹp vùng kín là điều rất quan trọng và cần thiết để nâng cao chất lượng cuộc sống của hai vợ chồng, nhưng không phải ai cũng nhận ra tầm quan trọng của việc này mà rất ngại chia sẻ cùng bác sĩ. Chị em hãy gạt bỏ quan niệm chỉ làm đẹp ở những chỗ “mặt tiền”, mà nên để tâm vào việc thẩm mỹ vùng kín nhé. Hãy đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng ngay hôm nay để được làm hồng vùng kín và thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thu nhỏ vùng kín
Cách làm vùng kín nhỏ lại