Thu nhỏ vùng kín giá bao nhiêu

Thu nhỏ vùng kín giá bao nhiêu

Thu nhỏ vùng kín giá bao nhiêu

“Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Tôi nghe nói bên mình có dịch vụ thu hẹp vùng kín bị giãn rộng mà không cần phẫu thuật, nên tôi muốn hỏi thu nhỏ vùng kín giá bao nhiêu và có cần nghỉ dưỡng hay không, đặc biệt là cần kiêng quan hệ tình dục trong thời gian bao lâu vậy ạ.”- Phạm Thị Thúy Anh (32 tuổi, Tp.HCM).

Cảm ơn chị Thúy Anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn thẩm mỹ vùng kín của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của chị Thúy Anh như sau:

Thu nhỏ vùng kín bằng cách nào?

Trước khi giải đáp băn khoăn “thu nhỏ vùng kín giá bao nhiêu?” của chị Thúy Anh, hãy cùng tìm hiểu làm cách nào để thu nhỏ vùng kín nhé. Hiện nay Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã nhận chuyển giao chiếc máy Laser Petit Lady Action II vào việc trẻ hóa vùng kín toàn diện.

Thu nhỏ vùng kín giá bao nhiêu

Thu nhỏ vùng kín giá bao nhiêu tiền

Chiếc máy này là công nghệ thẩm mỹ vùng kín tiên tiến nhất được sản xuất tại tập đoàn Lutronic (Hoa Kỳ), và đã được hơn 60 quốc gia trên thế giới đưa vào sử dụng rộng rãi. Phương pháp này được đánh giá rất cao vì nó có tác dụng làm se khít vùng kín và làm hồng vùng kín mà không cần phẫu thuật.

Đặc biệt, một liệu trình trẻ hóa vùng kín chỉ mất khoảng 15 phút thực hiện, hoàn toàn không đau, không làm xâm lấn, tổn thương đến vùng kín và những khu vực xung quanh. Do đó, phương pháp thu hẹp vùng kín này không để lại sẹo hay ảnh hưởng đến việc sinh con về sau. Vì vậy, rất nhiều người tìm hiểu thu nhỏ vùng kín giá bao nhiêu, thay vì đi phẫu thuật đau đớn và nguy cơ để lại hậu quả khó lường trước.

Thu nhỏ vùng kín giá bao nhiêu

Thu nhỏ vùng kín giá bao nhiêu thế

Thu nhỏ vùng kín kiêng quan hệ bao lâu?

Một trong những ưu điểm không thể không kể đến của phương pháp trẻ hóa vùng kín bằng máy Laser Petit Lady Action II đó là  không cần nghỉ dưỡng, và chỉ cần kiêng không quan hệ tình dục trong vòng 1 ngày. Do đó, phương pháp này gần như không ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày của cánh chị em.

Sau liệu trình làm đẹp vùng kín, chị em sẽ có vùng kín se khít và hồng hào từ sâu bên trong, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống chăn gối hơn, giúp cả 2 thăng hoa hơn trong mỗi cuộc “yêu” nồng cháy”.

Thu nhỏ vùng kín giá bao nhiêu

Thu nhỏ vùng kín giá bao nhiêu?

Hiện chi phí thực hiện liệu trình thu hẹp vùng kín và làm hồng vùng kín bằng máy Laser Petit Lady Action II là 15 triệu. Chị em có thể chọn 1 trong 2 dịch vụ để làm với chi phí tiết kiệm hơn, nhưng thông thường các bác sĩ thường khuyên chị em nên áp dụng cá 2 phương pháp, để “cô bé” được thẩm mỹ một cách hoàn hảo nhất.

Bài viết này đã giúp chị Thúy Anh giải đáp được băn khoăn thu nhỏ vùng kín giá bao nhiêu và cần kiêng quan hệ trong thời gian bao lâu rồi đúng không nào. Chị hãy thu xếp thời gian đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để sớm lấy lại vẻ “thanh xuân” cho “cô bé” và hưởng trọn hạnh phúc thăng hoa trong cuộc sống gia đình nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thu nhỏ vùng kín
Cách làm vùng kín nhỏ lại