Thu nhỏ vùng kín bằng phương pháp tự nhiên

Thu nhỏ vùng kín bằng phương pháp tự nhiên

Có nhiều phương pháp để làm hẹp và trẻ hóa vùng kín, trong đó các phương pháp, thảo dược tự nhiên là cách làm an toàn, hiệu quả. Bên cạnh đó, tập kegel cũng là một phương pháp giúp thu nhỏ vùng kín khá được ưa chuộng. Chị em có thể tham khảo các cách thu nhỏ vùng kín bằng phương pháp tự nhiên thông qua bài viết dưới đây để tự tin hơn về “cô bé” sau khi sinh.
Thu nhỏ vùng kín bằng phương pháp tự nhiên

Thu nhỏ vùng kín bằng phương pháp tự nhiên như thế nào là tốt?

Để có thể thu hẹp vùng kín mà không cần đụng chạm dao kéo, kim khâu, chị em nên tìm hiểu và tham khảo kỹ những phương pháp phù hợp với mình. Vấn đề âm đạo bị giãn rộng sau sinh là khá bình thường, một số chị có thể sẽ ngại và không muốn đến bác sĩ thẩm mỹ để dao kéo thu hẹp lại. Các phương pháp tự nhiên không cần dao kéo từ đó cũng được ưa chuộng và được các chị em tìm hiểu cặn kẽ để thực hiện. Một số cách thông dụng như:

+ Gel bôi thu hẹp vùng kín: Sự hỗ trợ từ các loại gel bôi trơ này vừa có tác dụng làm tăng khoái cảm khi quan hệ, vừa giúp se khít âm đạo. Tuy nhiên tác dụng của chúng có phần lâu hơn so với tập kegel, hơn nữa nếu mua phải loại kém chất lượng thì sẽ khá nguy hiểm.

Thu nhỏ vùng kín bằng phương pháp tự nhiên

Thu nhỏ vùng kín bằng phương pháp tự nhiên

+Các bài tập kegel: Bạn có thể áp dụng bài tập kegel như sau để làm hẹp và se khít “cô bé”: Đưa tay vào bên trong âm đạo, ngồi thoải mái, tay rửa sạch sẽ. từ từ đưa một ngón tay vào bên trong âm đạo, đồng thời thắt chặt cơ âm đạo lại, kẹp lấy ngón tay.  Thực hiện trong 5 phút để tăng độ đàn hồi của cơ âm đạo, lặp lại. Có thể thực hiện những khi rảnh rỗi và đều đặn mỗi ngày 2 lần.

Thu hẹp vùng kín nhanh chóng với Laser Petit Action II

Laser Action có thể nói là một trong những biện pháp làm hẹp vùng kín hiệu qủa và mang đến tác dụng tích cực nhất hiện nay.  Thông qua các kỹ thuật hiện đại có tác dụng tái tạo thành âm đạo bằng một lớp niêm mạc mới, Action II tạo nên quá trình tổng hợp kích thích collagen, làm co rút hai bên thành âm đạo tận sâu bên trong, làm săn chắc từ trong ra ngoài, toàn bộ cấu trúc tổng thể âm đạo sẽ được cải thiện rõ rệt và co giãn rất tự nhiên.

Thu nhỏ vùng kín bằng phương pháp tự nhiên

Đồng thời, với việc cải tạo tổng thể cấu trúc thành âm đạo, chị em cũng sẽ giảm thiểu được các nguy cơ bệnh lý ở âm đạo, giảm các chứng viêm nhiễm âm đạo mãn tính. Để hiểu rõ hơn về cách hoạt động cũng như những kết quả tốt do công nghệ này mang đến,

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thu hẹp vùng kín sau sinh
Thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật