Thu nhỏ vùng kín bằng phèn chua

Thu nhỏ vùng kín bằng phèn chua

Phèn chua có công dụng khá tốt trong việc làm thu nhỏ vùng kín, đây có thể là điều mà nhiều chị em đã biết. Tuy nhiên sử dụng phèn chua như thế nào để có hiệu quả nhưng không gây ảnh hưởng đến “cô bé”,.. thì có thể sẽ cần phải tìm hiểu kỹ.  Việc thu nhỏ vùng kín bằng phèn chua là có thật nhưng cần được chuẩn bị kỹ lưỡng rồi mới tiến hành để đảm bảo hiệu quả.

Thu nhỏ vùng kín bằng phèn chua

Thu nhỏ vùng kín bằng phèn chua có tác dụng thế nào đối với vùng kín

Thu nhỏ vùng kín bằng phèn chua có lẽ đã nhiều mẹ nghe nói đến, tuy nhiên hiệu quả của nó không hề nhanh chóng. Sau sinh, vùng kín (đặc biệt là 2 môi âm đạo) sẽ giãn rộng vì kích thước em bé khi chui ra khỏi bụng mẹ gâyảnh hưởng lớn. Nhiều bà mẹ sau sinh vừa cảm thấy đau khổ vì tầng sinh môn bị sưng, giãn, bị rạch lại vừa chán nản vì bác sĩ sản khoa may không đẹp.

Thu nhỏ vùng kín bằng phèn chua

Những cách thu nhỏ vùng kín sau khi sinh em bé được 3 -4 tháng có thể áp dụng tại nhà như: tập kegel, xông hơ, mỹ phẩm,… có tác dụng nhất định chứ không thể khôi phục hoàn toàn hình dáng ban đầu của vùng kín. Đối với phèn chua, loại vật liệu này hay được các bà bầu truyền tai nhau về công dụng trị thâm vùng kín hữu hiệu của nó: Dùng 20 – 30g phèn tán bột trộn nước, thoa trực tiếp lên vùng kín mỗi ngày. Cần lưu ý chỉ thoa lượng vừa đủ, tránh để phèn chua lọt vào sâu trong âm đạo, có thể gây ảnh hưởng xấu. Ngoài công dụng này ra thì phèn chua theo các chuyên gia là không có tác dụng thu hẹp âm đạo. Do đó chị em nên tìm hiểu phương pháp khác an toàn, hiệu quả hơn, giúp se khít vùng kín nhanh mà an toàn. Gợi ý cho các nàng đó chính là công nghệ Laser Petit Action II.

Công dụng thu nhỏ vùng kín của Laser Petit Action II

Laser Action II sử dụng 2 công nghệ trong 1 đó là sóng laser bước sóng 2940nm và  laser xung dài 1000ms (Long Pulse) cùng   5 đầu trị liệu có bề mặt phản chiếu phủ vàng hiện đại: Petit 360 độ, Petit 90 độ, 1-7 mm Zoom, Fractional, Shining Peel. Các đầu điều trị linh hoạt, có chức năng chuyên biệt để đem lại hiệu quả cao nhất cho mỗi trị liệu.

Thu nhỏ vùng kín bằng phèn chua

Ngoài tác dụng thu hẹp, làm nhỏ tầng sinh môn, phục hồi các cơ lỏng lẻo, Laser Action II còn mang đến hiệu quả phục hồi toàn diện cô bé vượt trội, vùng kín không chỉ trắng hồng mà còn phòng ngừa triệt để các bệnh phụ khoa, chứng són tiểu bị đẩy lùi,… Thu hẹp vùng kín bằng Action II tiện dụng và có nhiều ích lợi hơn hẳn so với các phương pháp khác, chị em có thể tìm hiểu kỹ hơn

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thu hẹp vùng kín sau sinh
Thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật