Thu nhỏ tầng sinh môn

Thu nhỏ tầng sinh môn

Sau khi sinh em bé là thời điểm mà bất kỳ chị em nào cũng đều phải “than trời kể khổ”. Điều gây khó chịu lớn nhất chính là sự co giãn đến mức cực đại của tầng sinh môn, vốn là nơi để em bé “chui” ra. Vậy làm thế nào để thu nhỏ tầng sinh môn một cách hiệu quả và an toàn?

Tầng sinh môn là gì?

Tầng sinh môn hay còn gọi là cửa mình, là phần mô nằm giữa âm đạo và hậu môn. Bình thường thì bộ phận này có vẻ như không có tác dụng gì nhưng khi sinh con, đây là nơi rất quan trọng. Mặt khác, tầng sinh môn cũng được cho là một hệ thống sinh lý trong cơ thể phụ nữ với nhiều chức năng khác nhau như: giao hợp, tiếp nhận tinh trùng, cấy thai, nuôi thai, sinh con.

Việc sinh đẻ ảnh hưởng thế nào đến tầng sinh môn?

Việc sinh mổ hay sinh thường đều có những ảnh hưởng nhất định, khiến tầng sinh môn bị tổn thương nghiêm trọng và dần lão hóa theo thời gian. Đặc biệt, tình trạng âm đạo lão hóa, thay đổi kích thước, màu sắc ở người phụ nữ so với thời con gái hầu như nàng nào cũng sẽ gặp phải. Vì tầng sinh môn sẽ phải giãn hết mức, đến 10cm để cho em bé ra đời nên điều này là không tránh khỏi. Mặc dù bác sĩ sẽ khâu lại sau khi sinh nhưng vẫn không thể khôi phục lại vẻ đẹp như ban đầu. Không chỉ làm giảm khoái cảm tình dục, âm đạo giãn rộng còn khiến phụ nữ dễ mắc bệnh phụ khoa như viêm nhiễm, sa tử cung… Để khắc phục tình trạng này, các phương pháp thẩm mỹ có tác dụng làm thu nhỏ tầng sinh môn đã ra đời giúp thu hẹp vùng kín cho vừa với kích cỡ “cậu nhỏ” , phục hồi chức năng âm đạo, làm tăng khoái cảm khi giao hợp.

Thu nhỏ tầng sinh môn bằng Laser Action II

Nếu như trước đây, khá nhiều chị em tìm hiểu và quan tâm đến công nghệ khâu thẩm mỹ tầng sinh môn thì hiện giờ, sự lựa chọn của phái đẹp đang dần thay đổi. Một trong những biện pháp được ưa chuộng nhiều nhất chính là thu hẹp tầng sinh môn kết hợp trẻ hóa âm đạo bằng Laser Action II. Phương pháp thu hẹp tầng sinh môn bằng này được đảm bảo thực hiện nhẹ nhàng, đơn giản và nhanh chóng. Hoàn toàn không xâm lấn, không đau, không chảy máu, không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng, không những khôi phục lại thành âm đạo mà còn khắc phục tình trạng thâm đen của môi lớn môi nhỏ và chứng tiểu không tự chủ. Với rất nhiều lợi ích, có lẽ sẽ khó có công nghệ nào có thể giúp chị em tự tin hơn và an tâm về việc bảo vệ sức khỏe, cơ thể một cách an toàn. Xem thêm thông tin về công nghệ

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
cách thu nhỏ vùng kín
Thu nhỏ vùng kín sau sinh