Thu nhỏ tầng sinh môn ở TP.HCM

Thu nhỏ tầng sinh môn ở TP.HCM

Ở TP.HCM hiện nay có khá nhiều trung tâm thẩm mỹ, bệnh viện cung cấp dịch vụ thu nhỏ tầng sinh môn, làm hẹp vùng kín,… Tuy nhiên liệu có phải ở đâu cũng mang đến kết quả tốt cho các chị em sau khi thực hiện? Bài viết dưới đây sẽ giúp những ai đang có ý định thực hiện công nghệ này hiểu rõ hơn về phương pháp thu nhỏ tầng sinh môn ở TP.HCM cũng như gợi ý về địa chỉ thực hiện thủ thuật này uy tín.

 Thu nhỏ tầng sinh môn ở TP.HCM

Biện pháp thu nhỏ tầng sinh môn có an toàn không?

Câu trả lời là có nếu bạn thực hiện bằng công nghệ hiện đại, bác sĩ có kinh nghiệm, chăm sóc sau khi tiến hành phải theo đúng chỉ dẫn của chuyên gia. Thu nhỏ tầng sinh môn là một phương pháp để làm hẹp kích thước tầng sinh môn, đặc biệt sau sinh thì nơi này bị co giãn ra đến mức tối đa, nhìn rất “chán”.

Thu nhỏ tầng sinh môn ở TP.HCM

Có nhiều chị em trước khi cưới và sinh con thì luôn tự hào vùng kín hồng hào, se khít, thơm tho. Âý thế nhưng chỉ cần trải qua một lần mang nặng đẻ đau là có thể thấy ngay hậu quả “khủng khiếp” : tầng sinh môn bị giãn rộng, các cơ lỏng lẻo, lộn xộn, “sưng vù”, âm đạo thâm đen,… Mặc dù sau khi sinh xong, bác sĩ phụ sản đã tiến hành may tầng sinh môn ngay nhưng thường thì các mẹ sẽ không hài lòng lắm về độ thẩm mỹ của bàn tay bác sĩ sản khoa. Do đó việc thẩm mỹ tầng sinh môn là điều cần thiết. Đặc biệt, với những chị em nào đã sinh đến 2 – 3 bé thì tầng sinh môn sẽ giãn với kích thước rất lớn, làm ảnh hưởng đến việc sinh hoạt tình dục. Do đó nếu có điều kiện và muốn mình tự tin hơn, “lửa” tình yêu được nồng nàn hơn, chị em nên tìm đến các Trung tâm thẩm mỹ uy tín để thực hiện thu nhỏ tầng sinh môn.

Thu nhỏ tầng sinh môn ở TP.HCM ra sao

Sau khi đã chọn được phương pháp thu nhỏ tầng sinh môn thích hợp (phẫu thuật hoặc Laser), chị em nên thông qua kinh nghiệm của người đi trước hoặc các thông tin có trên mạng để chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, an toàn. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là một trong những địa chỉ thu nhỏ tầng sinh môn ở TP.HCM hiệu quả, bằng công nghệ Laser Petit Action II.

Thu nhỏ tầng sinh môn ở TP.HCM

Công nghệ này không những thu hẹp và se khít vùng kín – tầng sinh môn rất nhanh chóng mà còn đảm bảo an toàn, không đau, không gây ảnh hưởng gì đến cơ thể, sức khỏe. Chị em chọn lựa phương pháp này hoàn toàn có thể an tâm và hài lòng với kết quả do Action II mang đến. Để hiểu rõ hơn, vui lòng xem thêm thông tin

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thu hẹp vùng kín sau sinh
Thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật