Thu nhỏ tầng sinh môn ở đâu

Thu nhỏ tầng sinh môn ở đâu

Thu nhỏ tầng sinh môn ở đâu để đảm bảo đẹp, hiệu quả lâu dài và không gây biến chứng về sau? Đây có lẽ không chỉ là câu hỏi khiến nhiều chị em, đặc biệt với những chị sau sinh phải đau đầu mà còn khá phổ biến. Hiện tại, có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ mang đến các dịch vụ thu nhỏ tầng sinh môn bằng phẫu thuật hoặc không phẫu thuật. Vì vậy chị em nên tìm hiểu kỹ để chọn lựa nơi phù hợp trước khi thực hiện.

Thu nhỏ tầng sinh môn ở đâu

Lưu ý gì khi thực hiện thu nhỏ tầng sinh môn?

Để đảm bảo kết quả tốt, không gây biến chứng cũng như chuẩn bị cho mình một tinh thần khỏe khoắn an tâm trước khi thu nhỏ tầng sinh môn, chị em nên lưu ý chọn lưa các trung tâm thẩm mỹ uy tín thực sự. Việc tư vấn trước với chuyên viên sẽ khiến bạn thoải mái hơn để hiểu được mình sắp trải qua quá trình thẩm mỹ như thế nào. Bên cạnh đó, cũng có một số nguyên tắc cần chú ý mà các Eva phải tuân theo trước khi thu hẹp tầng sinh môn, chẳng hạn như: tránh ngày đèn đỏ, không dùng aspirin hay thuốc kháng viêm; tránh thời gian vẫn còn đang cho con bú, kiêng sinh hoạt vợ chồng 3 ngày trước khi thu nhỏ âm đạo. Nếu có thói quen hút thuốc, hãy hỏi kỹ bác sĩ vì việc này có thể làm giảm nồng độ oxi trong máu dẫn đến kéo dài quá trình hồi phục vết thương.

Thu nhỏ tầng sinh môn ở đâu

Bên cạnh đó, nếu thu nhỏ tầng sinh môn bằng cách khâu thẩm mỹ thì chị em cần thực hiện kỹ càng những hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu để vết mổ nhanh lành. Riêng với trường hợp thu nhỏ tầng sinh môn bằng Laser, cụ thể là Laser Action II, chỉ cần chú ý vệ sinh vết thương kỹ lưỡng là đủ, không cần kiêng cữ quá nhiều.

Thu nhỏ tầng sinh môn ở đâu?

Trước hết, tìm hiểu về công nghệ thu hẹp tầng sinh môn bằng Laser Action II, có thể thấy rằng đây là một trong những công nghệ làm đẹp vùng kín an toàn bậc nhất. Tầng sinh môn và cả vùng kín được trẻ hóa một cách toàn diện chứ không chỉ đơn thuần là thu hẹp, như: trắng trẻo hơn, săn chắc hơn, tạo cảm giác “khít” khi quan hệ.

Thu nhỏ tầng sinh môn ở đâu

Thu nhỏ tầng sinh môn ở đâu

Mặt khác, Laser Action II còn giúp chị em phòng ngừa các bệnh phụ khoa nguy hiểm, ngăn chặn hoàn toàn chứng tiểu không tự chủ. Lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín để thực hiện thu nhỏ vùng kín, bạn cần chú ý đến các yếu tố như: sử dụng công nghệ thế nào, bác sĩ có chuyên môn hay không, chế độ chăm sóc hậu phẫu,… Chị em có thể tìm hiểu thêm về công nghệ thu nhỏ vùng kín bằng Laser Action II tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
cách thu nhỏ vùng kín
Thu nhỏ vùng kín sau sinh