Thu nhỏ tầng sinh môn bằng thảo dược

Thu nhỏ tầng sinh môn bằng thảo dược

Vấn đề thu nhỏ tầng sinh môn bằng thảo dược được phái đẹp khá quan tâm vì sử dụng thuốc Tây hay mỹ phẩm không rõ nguồn gốc có thể gây ra những bất lợi khó lường. Xu hướng này dù đã có từ rất lâu nhưng không phải cô gái nào cũng nắm rõ được những ưu điểm, những loại thảo dược có thể sử dụng làm hẹp tầng sinh môn hay trẻ hóa vùng kín.

Thu nhỏ tầng sinh môn bằng thảo dược

Thu nhỏ tầng sinh môn bằng thảo dược

Thu nhỏ tầng sinh môn bằng thảo dược như thế nào?

Thảo dược sử dụng trong Đông Y, giúp thu hẹp tầng sinh môn có nhiều loại. Chị em có thể dễ dàng tìm thấy ngoài các hiệu thuốc với giá cả rất đa dạng. Trước khi chọn mua, chị em nên đưa ra những vấn đề của mình để thầy thuốc chọn loại thảo dược phù hợp với tình trạng của bạn. Thuốc se khít vùng kín Tâm Nữ Vương là một trong những sản phẩm có tác dụng theo như quảng cáo là nguồn gốc thảo dược tự nhiên, ít có tác dụng phụ và khá an toàn.

Thu nhỏ tầng sinh môn bằng thảo dược

Thu nhỏ tầng sinh môn bằng thảo dược

Loại thuốc này ngoài công dụng se khít vùng kín thì còn được cho là có khả năng làm hồng hào, giảm thâm cho “cô bé”. Thành phần của Tâm Nữ Vương được quảng cáo là bào chế từ những thảo dược như:  Xà mễ, Hoàng bá, Ích mẫu, Đương quy, Trinh nữ hoàng cung, Bạch thược, Nhũ hương… có công dụng cải thiện độ đàn hồi, se khít của vùng kín, cải thiện chức năng sinh lý, tăng cường miễn dịch, tăng khả năng thụ thai. Tuy nhiên chị em cũng cần lưu ý trước khi sử dụng là phải hỏi rõ về nguồn gốc và nơi sản xuất của loại thuốc này. Bởi lẽ nếu sử dụng sản phẩm không có xuất xứ rõ ràng thì chính bạn đang tự làm hại sức khỏe và cơ thể của mình. Đơn giản hơn, chị em có thể chọn biện pháp thẩm mỹ thu hẹp vùng kín, không cần phẫu thuật, sử dụng Laser để thực hiện. Phương pháp này mang lại hiệu quả tức thời và chắc chắn không gây ra bất kỳ tác hại nào cho vùng kín.

Công nghệ thu nhỏ vùng kín bằng Laser Petit Action II

Phương pháp trẻ hoá âm đạo bằng công nghệ Laser Action II không xâm lấn, không phẫu thuật, giúp chị em nhanh chóng lấy lại sự tự tin ngay sau khi thực hiện.

Thu nhỏ tầng sinh môn bằng thảo dược

Bên cạnh tác dụng thẩm mỹ giúp se khít vùng kín mà không cần phẫu thuật, Laser Action II còn tạo sự bảo vệ cho “cô bé” chắc chắn khi phòng ngừa hoàn toàn các chứng bệnh phụ khoa, chữa trị chứng són tiểu hiệu quả. Để tìm hiểu rõ hơn, chị em có thể tham khảo các thông tin

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thu hẹp vùng kín sau sinh
Thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật