Thu hẹp vùng kín tự nhiên

Thu hẹp vùng kín tự nhiên

Các cách thu hẹp vùng kín tự nhiên, không phẫu thuật, không dùng mỹ phẩm,… luôn thu hút chị em. Tâm lý của các nàng là luôn hướng đến các biện pháp an toàn, không lạm dụng thuốc hay dao kéo nhiều. Vậy hiện tại những phương pháp thu hẹp vùng kín tự nhiên nào đang được ưa chuộng nhiều nhất?

Các phương pháp thu hẹp vùng kín tự nhiên dễ làm

Thu hẹp vùng kín tự nhiên có thể thực hiện bằng nhiều cách khác nhau, trong đó sử dụng nguyên liệu tự nhiên hoặc các bài tập thư giãn là cách phổ biến nhất. Bạn có thể áp dụng những bài tập kegel đơn giản như: làm co cơ âm đạo bằng cách nằm ngửa, thở đều, co cơ âm đạo như khi nín tiểu, giữ trong 2 – 5 phút, thực hiện khoảng 10 lần. Hoặc đưa tay vào trong âm đạo (nhớ rửa tay sạch trước khi làm, từ từ đưa một ngón tay vào bên trong âm đạo, đồng thời thắt chặt cơ âm đạo lại, kẹp lấy ngón tay, thực hiện trong 5 phút để tăng độ đàn hồi của cơ âm đạo.

Thu hẹp vùng kín tự nhiên1

Các sản phẩm như gel thu hẹp vùng kín, thuốc se khít âm đạo,… cũng là những cách giúp thu hẹp vùng kín tự nhiên, không cần phải phẫu thuật. Tuy nhiên khi dùng những sản phẩm này cũng cần phải chú ý vì nếu như sản phẩm kém chất lượng hoặc cơ địa bị dị ứng thì sẽ rất nguy hiểm. Bạn có thể tìm hiểu các biện pháp làm thu nhỏ âm đạo bằng Laser, điển hình như Laser Petit Action II – một trong những công nghệ thẩm mỹ làm trẻ hóa, se khít vùng kín toàn diện hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.

Thu hẹp vùng kín tự nhiên2

Làm đẹp vùng kín đơn giản với Laser Action II

Với Laser Action II, vùng kín sẽ được trẻ hóa toàn diện một cách nhẹ nhàng, đơn giản và nhanh chóng, hoàn toàn không xâm lấn, không đau, không chảy máu, không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng, không những khôi phục lại thành âm đạo mà còn khắc phục tình trạng thâm đen của môi lớn, môi nhỏ và chứng tiểu không tự chủ.

Thu hẹp vùng kín tự nhiên3

Hiệu ứng quang nhiệt với nhiều vi xung độc đáo, cung cấp chính xác năng lượng vào niêm mạc âm đạo. Vùng kín sau khi làm đẹp có màu hồng tự nhiên, kết cấu mượt mà, không đau. Khi chọn lựa Laser Action II là bạn đã có thể yên tâm với hiệu quả mình nhận được sau khi thực hiện, đảm bảo an toàn, không gây ảnh hưởng về sau. Nếu như nhược điểm của các phương pháp tự nhiên là phải thực hiện trong thời gian dài, đôi khi gây ra tác dụng phụ thì ứng dụng Action II sẽ giúp phòng ngừa các hiện tượng này. Chị em có thể tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này tại đây.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Se khít vùng kín
cách làm hẹp vùng kín