Thu hẹp vùng kín sau sinh

Thu hẹp vùng kín sau sinh

Thu hẹp vùng kín sau sinh

Hỏi: “Em mới sinh bé đầu lòng và nhận thấy vùng kín có nhiều thay đổi, đặc biệt là vùng kín bị giãn rộng, không còn se khít, nhỏ gọn như trước nữa. Điều này chắc chắc sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống chăn gối của hai vợ chồng về sau, nên em muốn thu hẹp vùng kín sau sinh nhanh chóng, trước khi chồng “chán”. Nghe nói bên mình có kỹ thuật thu nhỏ lại vùng kín mà không cần phẫu thuật, nên em muốn được tư vấn kỹ hơn ạ. Em cảm ơn.”

Trả lời: Cảm ơn chị Trần Thị Thanh Phương (27 tuổi, Tp.HCM) đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với băn khoăn mà chị đã chia sẻ ở trên, chúng tôi xin được tư vấn giúp chị như sau:

Cách thu hẹp vùng kín sau sinh tại nhà

Hiện nay có một số cách thu nhỏ vùng kín tại nhà thường được các chị em sau khi trải qua giai đoạn sinh nở áp dụng đó là xông hơi; bôi kem, gel, thuốc; hay tập luyện các bài tập Kegel. Trong các phương pháp vừa nêu thì chỉ có phương pháp tập Kegel là có thể đem lại hiệu quả, và rất an toàn, tuy nhiên nó đòi hỏi chị phải tập đúng động tác, và phải kiên trì trong nhiều tháng liền.

Thu hẹp vùng kín sau sinh

Còn phương pháp xông hơi thường không hiệu quả, mà chỉ có tác dụng giúp vùng kín sạch hơn, không bị viêm nhiễm. Riêng với cách thu hẹp vùng kín sau sinh bằng cách dùng các loại kem, gel, các bác sĩ thường khuyến cáo chị em không nên áp dụng. Vì chưa có bất cứ nghiên cứu nào chứng minh các loại kem, gel này sẽ hiệu quả, hơn nữa hiện nay trên thị trường có không ít sản phẩm kém chất lượng, hàng nhái “trôi nổi” trên thị trường.

Thu hẹp vùng kín sau sinh

Cách thu hẹp vùng kín sau sinh tại Thẩm mỹ viện

Khi bị giãn rộng sau sinh, điều chị em thường lo lắng nhiều nhất đó là có thể khiến chồng chê, mất cảm xác, không còn sự thăng hoa, nhiệt tình khi quan hệ giống như ban đầu nữa… Do đó, chị em thường muốn thu hẹp vùng kín nhanh chóng, không ảnh hưởng gì xấu đến “cô bé”, và không cần kiêng quan hệ dài ngày đúng không nào.

Thu hẹp vùng kín sau sinh

Hiện nay Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã nhận chuyển giao chiếc máy Laser Petit Lady Action II từ tập đoàn Lutronic của Hoa Kỳ. Chiếc máy này không chỉ giúp chị em thu hẹp vùng kín sau sinh hiệu quả, mà còn làm hồng hào môi lớn – môi bé, điều này rất quan trọng vì sau sinh, hầu hết các chị em đều bị thâm sạm vùng kín đúng không nào.

Việc sử dụng máy lazer vào việc trẻ hóa vùng kín có nhiều ưu điểm như: không phẫu thuật, thực hiện nhanh trong 15 phút, không xâm lấn, không tổn thương đến “cô bé” nên sẽ không ảnh hưởng đến việc sinh em bé về sau của chị em. Đặc biệt, chị chỉ cần kiêng quan hệ trong vòng 24 tiếng, thay vì cả tháng trời như phương pháp phẫu thuật.

Thu hẹp vùng kín sau sinh

Những chị em nào đang có nhu cầu được thu hẹp vùng kín sau sinh để lấy lại vẻ đẹp, sự tự tin cho “cô bé”, cũng như giúp cuộc sống của 2 vợ chồng luôn thăng hoa, đạt khoái cảm… hãy đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được thẩm mỹ vùng kín không phẫu thuật nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thu nhỏ vùng kín sau sinh
Thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật