Thu hẹp vùng kín ở đâu

Thu hẹp vùng kín ở đâu

Hỏi: Tôi có ý định thu hẹp vùng kín sau khi sinh  nhưng sau khi tìm hiểu thông tin về các thẩm mỹ viện thì vẫn chưa ưng ý được nơi nào. Cho tôi hỏi tôi nên thực hiện thu hẹp vùng kín ở đâu để đảm bảo có hiệu quả nhanh mà không bị biến chứng gì về sau?

Cẩm Thúy, TP.HCM

Trả lời:

Thu hẹp vùng kín là vấn đề thu hút sự quan tâm của nhiều chị em, đặc biệt là những chị em sau khi sinh xong. Vùng kín sau sinh có những đặc điểm chung mà người phụ nữ nào cũng gặp phải như giãn rộng, thâm đen, không còn săn chắc, se khít nữa. Chính vì vậy mà các biện pháp thu hẹp vùng kín trở thành cứu cánh cần thiết cho bất kỳ người vợ nào muốn lấy lại sự tự tin, cảm xúc khi gần gũi bạn đời.

 Thu hẹp vùng kín ở đâu

Phẫu thuật thu hẹp vùng kín

Phương pháp thu hẹp vùng kín bằng tiểu phẫu là một trong những giải pháp phổ biến Phẫu thuật là cách thức dùng dao kéo tác động trực tiếp vào vùng kín để thu nhỏ lại. Đây được đánh giá là phương án khá hiệu quả, nhanh chóng giúp chị em sớm lấy lại vùng kín nhỏ gọn, tạo nên cảm xúc trong chuyện vợ chồng.

Thu hẹp vùng kín ở đâu1

Tuy vậy, se khít vùng kín sau sinh bằng phẫu thuật thường khiến không ít chị em lo lắng bởi cảm giác đau đớn cũng như một số tác dụng phụ có thể xảy ra như: viêm nhiễm phụ khoa do nấm, vi khuẩn xâm nhập vào vết mổ, nếu tay nghề bác sĩ không cao có thể dẫn tới việc thu hẹp quá tay, mất đi cảm giác do buộc phải cắt bỏ một số dây thần kinh ở vùng này. Ngoài ra, xét về mặt kinh tế, đây là phương pháp khá tốn kém. Vì vậy hiện tại công nghệ thu hẹp vùng kín bằng Laser Action II được xem là kỹ thuật tối ưu nhất. Bạn có thể thực hiện thu hẹp vùng kín bằng Laser này tại TMV Ngô Mộng Hùng, địa chỉ 115 Trương Định, p,7, q.3 với rất nhiều ưu điểm nổi bật.

Ưu điểm của Laser Petit Action II

Công nghệ thu hẹp vùng kín Laser Action II Petit Lady hoàn toàn không phẫu thuật, không xâm lấn, không chảy máu, không đau và nhất là không cần thời gian nghỉ dưỡng. Phương pháp này được chuyển giao và tiếp nhận tại Thẩm mỹ viện Ngô mộng Hùng, ngay từ khi ra mắt đã tạo nên một cơn sốt trong ngành thẩm mỹ vùng kín.

Thu hẹp vùng kín ở đâu2

Sự nhẹ nhàng và thoải mái, nhanh hồi phục ngay sau khi làm đã khiến cho chị em an tâm hơn rất nhiều, không còn đối mặt với nỗi lo đau đớn sau tiểu phẫu vùng kín. Vì sao lại có những ưu điểm như vậy, bạn có thể tìm hiểu rõ hơn tại đây về công nghệ này.