Thu hẹp vùng kín không phẫu thuật

Thu hẹp vùng kín không phẫu thuật

Thu hẹp vùng kín là biện pháp thẩm mỹ tế nhị nhưng hết sức cần thiết đối với phái đẹp. Đặc biệt, vùng kín sau sinh bị giãn nở nghiêm trọng, kém săn chắc, không còn khít như trước sẽ dẫn đến nhiều rắc rối. Hiện tại, thu hẹp vùng kín không phẫu thuật đã trở thành phương pháp được ưa chuộng vượt trội hơn so với phẫu thuật thu hẹp vùng kín.

Những ai nên thu hẹp vùng kín

Việc thu nhỏ âm đạo là cần thiết nhưng nếu bạn chưa từng quan hệ, chưa có gia đình hay sinh con thì chưa cần thực hiện. Những trường hợp cụ thể được khuyến cáo nên tiến hành thu hẹp vùng kín:

Các trường hợp âm đạo bị giãn rộng do các nguyên nhân như: sinh đẻ nhiều, chấn thương, tai nạn, hay quan hệ nhiều…

Các trường hợp âm đạo bị thiếu độ co giãn và sự đàn hồi

Các trường hợp vùng kín bị thâm đen, lão hóa

Thu hẹp vùng kín không phẫu thuật

Phẫu thuật thu hẹp vùng kín có nhược điểm gì?

Tiểu phẫu thu nhỏ vùng kín trước kia được xem là biện pháp phù hợp để giúp chị em hồi phục vẻ đẹp của cô bé. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể thực hiện phương pháp này. Sự nhạy cảm và đôi khi đau đớn khiến một số nàng cảm thấy lo sợ và ngại thực hiện. Chưa kể tình trạng tay nghề bác sĩ kém, trang thiết bị không đảm bảo, chăm sóc không cẩn thận,… cũng dễ dẫn đến những biến chứng khó lường. Vì vậy hiện tại, thu hẹp vùng kín không phẫu thuật dần được ưa chuộng và chọn lựa nhiều hơn. Đặc biệt, phương pháp thu nhỏ vùng kín bằng Laser Petit Action II là một trong những công nghệ nổi bật nhất và được ứng dụng nhiều nhất.

Thu hẹp vùng kín không phẫu thuật

Thu nhỏ vùng kín với Laser Action II

Công nghệ này đến từ Mỹ và hiện được các quốc gia phát triển như Mỹ, Hàn, Thái cực kỳ ưa chuộng. Không chỉ thu hẹp vùng kín một cách triêt để, làm se khít nhanh chóng 2 môi âm đạo, Action II còn là cứu tinh của những chị em đang lo lắng vì màu sắc “cô bé”. Thẩm mỹ vùng kín toàn diện từ trong ra ngoài và không để lại sẹo, nhờ đó Action II thu hút sự chú ý của đông đảo phái đẹp ngay từ khi xuất hiện.

Thu hẹp vùng kín không phẫu thuật2

Thu hẹp vùng kín không phẫu thuật

Theo bác sĩ Ngô Mộng Hùng (Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng): “Thu hẹp vùng kín hiện nay không cần thiết phải phẫu thuật, vừa đau lại vừa tốn nhiều thời gian hồi phục. Với Laser Action II, chị em có thể yên tâm hơn về vẻ đẹp của cô bé mà không cần phải bận tâm việc nghỉ dưỡng, phục hồi.”

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thu nhỏ vùng kín
Cách làm vùng kín nhỏ lại