Thu hẹp vùng kín không cần phẫu thuật

Thu hẹp vùng kín không cần phẫu thuật

Làm thế nào để thu hẹp vùng kín nhanh chóng, hiệu quả mà không cần dùng đến dao kéo? Đây có lẽ cũng là điều mà nhiều chị em quan tâm tìm hiểu. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn có câu trả lời cần thiết.

Thu hẹp vùng kín không cần phẫu thuật bằng cách nào?

Nếu bản thân là người lo ngại với các biện pháp phẫu thuật thu hẹp vùng kín thì chị em có thể tìm cho mình những cách thu hẹp vùng kín không cần phẫu thuật thực hiện ở nhà. Những bài tập kegel mang lại kết quả tốt đối với chị em nào muốn thu hẹp vùng kín sau sinh mà không phẫu thuật. Thường thì bạn chỉ cần ở nhà và nghiên cứu các động tác, trong thời gian rảnh rỗi có thể tập, tập đều đặn mỗi ngày sẽ dần có hiệu quả. Ví dụ về một bài tập kegel:

Thắt cơ vùng chậu của bạn và giữ trong khoảng 3 giây, sau đó thư giãn các cơ bắp hoàn toàn cũng trong 3 giây. Sau đó, bạn có thể tăng thời gian lên 5 – 10 giây và thậm chí lâu hơn.

– Hãy siết chặt các cơ sàn chậu trong 5 giây và sau đó thả lỏng ra. Làm liên tục như vậy 10 lần thì dừng lại. Có thể bạn sẽ mất khoảng 50 giây để hoàn thành. Nghỉ ngơi 10-20 giây thì lặp lại.

Ngoài việc tập Kegel, các chị cũng thể tham khảo một số mẹo có tác dụng làm hẹp tầng sinh môn đồng thời khử mùi hôi như dùng phèn chua, là trầu không, các loại gel se khít vùng kín chất lượng, uy tín. Chẳng hạn như, nếu dùng phèn chua để làm hẹp tầng sinh môn, bạn hãy tán nhuyễn từ 20g đến 30g phèn chua, sau đó trộn lẫn với nước, thoa ngoài vùng kín mỗi ngày. Khí lạnh từ phèn chua sẽ tác động vào vào giúp chị em phòng chống và trị các bệnh phụ khoa.

Thu hẹp vùng kín không cần phẫu thuật bằng Laser

Laser Action II sử dụng 2 công nghệ trong 1 đó là sóng laser bước sóng 2940nm và  laser xung dài 1000ms (Long Pulse) cùng   5 đầu trị liệu có bề mặt phản chiếu phủ vàng hiện đại: Petit 360 độ, Petit 90 độ, 1-7 mm Zoom, Fractional, Shining Peel. Các đầu điều trị linh hoạt, có chức năng chuyên biệt để đem lại hiệu quả cao nhất cho mỗi trị liệu. Đây là một trong những công nghệ làm hẹp vùng kín tiên tiến hàng đầu hiện nay, có thể giúp vùng kín nhanh chóng hồi phục mà không cần phải phẫu thuật. Do không cần đụng chạm dao kéo nên phương pháp này hạn chế được các tổn thương, xâm lấn, nhờ đó việc phục hồi sau phẫu thuật cũng diễn ra nhanh hơn. Thậm chí chỉ mất khoảng 24h là chị em có thể gần gũi chồng bình thường. Tìm hiểu về phương pháp này cụ thể hơn tại đây.