Thu hẹp vùng kín giá bao nhiêu

Thu hẹp vùng kín giá bao nhiêu

Thu hẹp vùng kín giá bao nhiêu

Câu hỏi: “Chào bác sĩ. Em năm nay mới 27 tuổi, mới lấy chồng được gần 1 năm và em chưa sinh bé nào nhưng vùng kín lại bị giãn rộng, khiến 2 vợ chồng em không “se khít”, thăng hoa như trước nữa khiến 2 vợ chồng em rất lo lắng, và sợ lâu ngày sẽ mất hứng khi quan hệ. Em nghe nói bên mình có thu hẹp vùng kín không phẫu thuật, không ảnh hưởng đến việc sinh con về sau nên em muốn hỏi thu hẹp vùng kín giá bao nhiêu ạ.”

Trả lời: Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin được gửi lời cảm ơn đến chị Trịnh Thị Thu Hoài (Quận 3, Tp.HCM) đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với băn khoăn mà chị Hoài đã nêu ở trên, chúng tôi xin độn cằm tư vấn như sau:

Thu hẹp vùng kín không phẫu thuật

Tình trạng vùng kín bị giãn rộng sau khi sinh em bé không chỉ gặp ở những chị em sau kỳ sinh nở, mà rất nhiều trường hợp là do việc quan hệ tình dục thường xuyên, quá độ, hay do bẩm sinh vùng kín đã rộng hơn bình thường. Điều này ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng cuộc sống chăn gối của 2 vợ chồng nên các chị em rất lo ngại vấn đề này và muốn cải thiện ngay để cuộc “yêu” thăng hoa hơn.

Thu hẹp vùng kín giá bao nhiêu

Trước khi giải đáp băn khoăn thu hẹp vùng kín giá bao nhiêu, chị Hoài hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thu hẹp vùng kín không phẫu thuật được thực hiện bằng cách nào nhé.

Hiện nay Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã nhận chuyển giao từ tập đoàn Lutronic (Hoa Kỳ) chiếc máy Laser Petit Lady Action II tiên tiến. Chiếc máy này đã được rất nhiều Thẩm mỹ viện lớn tại hơn 60 quốc gia trên thế giới đưa vào sử dụng để thẩm mỹ vùng kín.

Ngoài tác dụng thu hẹp vùng kín, se khít âm đạo thì chiếc máy này còn có tác dụng làm hồng môi lớn – môi bé, giúp vùng kín của chị em lấy lại sự tươi mới và đẹp từ trong ra ngoài, giúp nâng cao chất lượng đời sống chăn gối của hai vợ chồng. Đặc biệt, phương pháp này có nhiều ưu điểm như: không phẫu thuật nên không đau, không xâm lấn, tổn thương đến vùng kín, và không ảnh hưởng đến khả năng sinh con về sau.

Thu hẹp vùng kín giá bao nhiêu

Thu hẹp vùng kín giá bao nhiêu tiền?

Tuy đây chỉ là ca thẩm mỹ rất nhỏ, thực hiện nhanh chóng trong 15 phút, với thao tác rất đơn giản, nhưng bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ là người thăm khám, và tư vấn cụ thể cho bạn về liệu trình trẻ hóa vùng kín được thực hiện như thế nào, cũng như thu hẹp vùng kín giá bao nhiêu tiền.

Cụ thể, một liệu trình làm hồng vùng kín và thu hẹp vùng kín có chi phí thực hiện là 15 triệu. Thông thường, các chị em sẽ lựa chọn cả 2 dịch vụ này để mang lại vẻ đẹp toàn diện nhất cho “cô bé”, giúp cuộc “yêu” thăng hoa hơn, thay vì chỉ lựa chọn thu hẹp vùng kín.

Thu hẹp vùng kín giá bao nhiêu

Hy vọng qua bài viết này, các chị em sẽ không còn băn khoăn về vấn đề “thu hẹp vùng kín giá bao nhiêu tiền” nữa. Thay vào đó, các chị em hãy sớm thu xếp thời gian đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được trẻ hóa vùng kín toàn diện. Nếu các chị em còn bất cứ băn khoăn nào cần được giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 08.3932.2222, hoặc đến địa chỉ 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thu nhỏ vùng kín
Cách làm vùng kín nhỏ lại