Thu hẹp vùng kín bằng laser

Thu hẹp vùng kín bằng laser

Ngoài những biện pháp làm thu hẹp vùng kín thường thấy và khá phổ biến như xông hơi, tập kegel, dùng gel se khít vùng kín hay khâu thu nhỏ âm đạo thì thu hẹp vùng kín bằng laser cũng được phái đẹp khá quan tâm.

Tìm hiểu những ưu điểm của thu hẹp vùng kín bằng Laser

Trước khi đề cập đến các ưu điểm của phương pháp thu hẹp vùng kín bằng Laser, có lẽ nhiều chị em cũng muốn tìm hiểu một chút về các biện pháp thu hẹp vùng kín khác. Đối với việc xông vùng kín sau sinh thì đây là mẹo mà nhiều bà mẹ trẻ được khuyên và được truyền lại bởi những người đi trước.
Thu hẹp vùng kín bằng laser1

Nguyên liệu hay dùng là thảo dược, các loại lá,… kết hợp giữa xông vùng kín với tắm rửa bằng nước lá nhằm giúp cơ thể sản phụ khỏe hơn, sạch sẽ thơm tho hơn sau kỳ vượt cạn. Bên cạnh đó, nhiều bạn nữ lại chọn các sản phẩm gel bôi trơn vừa giúp thăng hoa trong “chuyện ấy” lại vừa làm thu hẹp vùng kín, khá tiện lợi. Tập các bài tập kegel phổ biến để thu hẹp vùng kín bằng các cơ cũng là biện pháp được khá nhiều chị em thực hiện. Riêng với phương pháp khâu thu hẹp âm đạo, thông thường thì những bạn nữ có khả năng chịu đau và không sợ hãi dao kéo thì mới chọn lựa vì vùng kín là khu vực cực kỳ nhạy cảm.

https://aothunxstyle.wixsite.com/homepage2

Với công nghệ thu hẹp vùng kín bằng Laser, đây là một trong những phương pháp mới và hiện đại, được ưa chuộng khá nhiều ở các nước phát triển. Với công nghệ này thì việc thu hẹp vùng kín chỉ mất khoảng 10 – 15 phút tiến hành, không đau, không cần khâu vá và hiệu quả lại có ngay lập tức. Hiện tại, công nghệ laser thu hẹp vùng kín đang được ưa chuộng nhất đó là Laser petit Action II, xuất xứ từ Mỹ, được khá nhiều thẩm mỹ viện ứng dụng thực hiện cho khách hàng.

Công nghệ Laser Petit Action II có gì nổi bật?

Đây là phương pháp kết nối các cơ có chức năng co giãn của âm đạo lại với nhau. Phương pháp này chỉ cần mất 20 phút thực hiện, không cần phải phẫu thuật, không xâm lấn, không chảy máu và không đau. Phương pháp thích hợp với các chị em phụ nữ sợ đau, hoặc không có thời gian nghỉ dưỡng.

https://aothunxstyle.wixsite.com/homepage3

Thông qua kỹ thuật hiệu ứng quang nhiệt, phương pháp này có tác dụng tái tạo thành âm đạo bằng một lớp niêm mạc mới, tạo nên quá trình tổng hợp kích thích collagen, làm co rút hai bên thành âm đạo tận sâu bên trong. Đồng thời, phương pháp này cũng làm săn chắc từ trong ra ngoài, toàn bộ cấu trúc tổng thể âm đạo sẽ được cải thiện giúp co giãn tự nhiên. Việc làm này cũng giúp chị em giảm thiểu được các nguy cơ bệnh lý ở âm đạo, giảm các chứng viêm nhiễm âm đạo mãn tính. Ngoài ra, công nghệ Action II còn có chức năng làm làm trắng hồng các môi lớn, môi bé, giảm thiểu các vết nhăn, khắc phục chứng tiểu són, tiểu không tự chủ, cải thiện tình trạng khô âm đạo và tăng khoái cảm tình dục.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Se khít vùng kín
cách làm hẹp vùng kín