Thu hẹp tầng sinh môn

Thu hẹp tầng sinh môn

Thu hẹp tầng sinh môn là một trong những phương pháp làm đẹp tầng sinh môn của chị em sau sinh. Qúa trình mang thai, sinh em khiến khu vực này bị tổn thương nghiêm trọng, bị rạch để giúp em bé ra nhanh hơn. Không những vậy sau khi sinh xong, bác sĩ khâu tầng sinh môn không được thẩm mỹ cũng khiến chị em mất tự tin hơn về sau này.

Tác dụng của việc khâu thu hẹp tầng sinh môn

Theo ý kiến chuyên gia, không thể phủ nhận hiệu quả của việc may khâu tầng sinh môn mang lại như giúp phụ nữ lấy lại cảm giác, tăng hứng thú ở nam giới, cải thiện cuộc sống gia đình. Sau khi sinh nhiều lần, cửa mình rộng ra, mất khả năng đàn hồi khiến chị em cảm thấy ít cảm giác khi gần chồng. Vì cơ vòng ống âm đạo bị đứt, rách qua các lần sinh nên không co thắt một cách bình thường như cũ. Các cuộc phẫu thuật tạo hình thu nhỏ âm đạo là một tiểu phẫu rất đơn giản, chỉ thực hiện trong vòng 15-30 phút, sau phẫu thuật có thể đi lại được ngay.

Thu hẹp tầng sinh môn

Thu hẹp tầng sinh môn không phẫu thuật như thế nào?

Vì khâu tâng sinh môn không phải ai cũng phù hợp và có thể thực hiện. Những khách hàng có tiền sử về tim mạch và lo sợ phẫu thuật đều khó có thể tiến hành công nghệ này. Nhiều chị em bắt đầu chú ý và quan tâm chọn lựa các công nghệ thu hẹp tầng sinh môn không cần phẫu thuật. Thu hẹp tầng sinh môn không phẫu thuật có thể thực hiện bằng nhiều phương pháp. Một trong các công nghệ được nhiều chị em tìm kiếm và ưa chuộng hàng đầu hiện nay đó là công nghệ Laser Petit Action II.

Thu hẹp tầng sinh môn

Phương pháp trẻ hoá âm đạo, thu hẹp tầng sinh môn bằng công nghệ Laser Action II không xâm lấn, không phẫu thuật áp dụng tại phòng khám Ánh Sáng – Light với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản và làm đẹp, đồng hành giúp chị em tự tin hơn trong cuộc sống. Đa số chị em đều cảm thấy hài lòng và yên tâm về hiệu quả mang lại bởi công nghệ này. Sau khi thực hiện xong, các nàng có thể ra về ngay mà không cẩn ở lại trung tâm nghỉ dưỡng. Việc quan hệ cũng không cần kiêng lâu như khi phẫu thuật (thông thường là 2 tháng) mà có thể qua hệ sau 24h thực hiện.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thu nhỏ vùng kín
Cách làm vùng kín nhỏ lại