Thu hẹp tầng sinh môn ở đâu tốt

Thu hẹp tầng sinh môn ở đâu tốt

Khá nhiều thắc mắc về việc thu hẹp tầng sinh môn ở đâu tốt luôn được chị em chú ý tìm hiểu vì việc làm đẹp vùng kín là một trong những vấn đề quan trọng đối với những phụ nữ sau sinh. Chọn lựa một trung tâm thẩm mỹ giúp thu hẹp vùng kín hiệu quả, không đau đớn và không để lại biến chứng là điều quan trọng đối với phái đẹp.

Thu hẹp tầng sinh môn nên chọn công nghệ nào?

Có nhiều phương pháp thu hẹp tầng sinh môn mà hiện nay, nhiều chị em vẫn đang hằng ngày đọc được các thông tin về ưu, nhược điểm. Có thể kể đến công nghệ phẫu thuật thu nhỏ âm đạo, giúp kết nối các cơ quan chức năng co giãn của âm đạo lại với nhau và có thể cắt bỏ đi những vùng da bị trùng xuống ở vùng kín. Đây chỉ là một dạng tiểu phẫu nhỏ, thời gian phẫu thuật chỉ kéo dài trong vòng một tiếng và thời gian hồi phục nhanh.Với phương pháp này, chị em cần lựa chọn cho mình cơ sở, địa chỉ điều trị uy tín. Nếu bác sĩ thực hiện không giỏi chuyên môn rất dễ gây ra những biến chứng nguy hiểm khôn lường.
Thu hẹp tầng sinh môn ở đâu tốt

Ngoài phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn, hiện nay công nghệ thu nhỏ vùng kín bằng Laser cũng được chị em quan tâm. Nhờ lợi thế không phẫu thuật, lại nhanh lành, các kỹ thuật Laserthu hẹp vùng kín ngày càng nổi trội và trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho phái nữ. Một trong các công nghệ thu hút và có tác dụng rõ rệt, lại đảm bảo an toàn đó là Laser Action II.

Thu hẹp tầng sinh môn ở đâu tốt

Phương pháp thu hẹp tầng sinh môn này sử dụng công nghệ Laser Action II với bước sóng 2.040 nm giúp dễ dàng lấy đi lớp niêm mạc âm đạo cũ và không gây ra bất cứ tổn thương nào ảnh hưởng đến âm đạo. Có 3 loại đầu tuýp giúp thực hiện quá trình trẻ hóa vùng kín.

Thu hẹp tầng sinh môn ở đâu tốt

Sử dụng đầu tuýp Fractional để làm hồng môi âm hộ, Laser tiếp xúc với vùng da tại môi lớn và môi bé. Tác động và phá hủy các hắc tố melanin trả lại cho bạn màu sắc hồng hào tươi trẻ như thuở ban đầu. Hiện tại, Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là một trong những trung tâm đầu tiên tiến hành thu hẹp vùng kín bằng Laser Action II và nhận được sự hài lòng, phản hồi tốt từ khách hàng.

Thu hẹp tầng sinh môn ở đâu tốt

Hầu hết những khách nữ khi đến đây để tiến hành thu hẹp vùng kín, trẻ hóa cô bé đều cảm thấy yên tâm và hoàn toàn hài lòng về kết quả. Không những vậy, chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo còn giúp trung tâm tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng. Để hiểu rõ hơn về phương pháp này,

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
cách thu nhỏ vùng kín
Thu nhỏ vùng kín sau sinh