Thảo dược thu nhỏ vùng kín

Thảo dược thu nhỏ vùng kín

Để thu nhỏ vùng kín có rất nhiều cách, một trong số đó là sử dụng các loại thảo dược thu nhỏ vùng kín và thực hiện theo những mẹo vặt dân gian được truyền lại từ thời xưa. Đây là một cách hữu hiệu giúp âm đạo được se khít và còn bổ sung thêm nhiều công dụng khác mà chị em nếu chăm chỉ thực hiện sẽ có kết quả tốt.

Thảo dược thu nhỏ vùng kín

Các loại thảo dược thu nhỏ vùng kín hiệu quả và an toàn

Thảo dược giúp se khít và thu nhỏ âm đạo có rất nhiều, quan trọng là bạn phải chọn lựa như thế nào để đảm bảo phù hợp với cơ địa. Hiện nay, có nhiều loại thảo dược được bán sẵn và do đó chị em cũng có thêm nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên việc tìm hiểu kỹ trước khi chọn lựa bí quyết thích hợp khá quan trọng, để tránh xảy ra những trường hợp đáng tiếc do dị ứng với thảo dược. Một vài loại thảo dược tác dụng tốt cho vùng kín hầu hết là từ tự nhiên. Theo khoa học, tác dụng của các loại thảo dược thiên nhiên trong việc chữa bệnh khá cao, không thua gì thuốc tây nhưng lại ít tác dụng phụ hơn.

Thảo dược thu nhỏ vùng kín

Thảo dược thu nhỏ vùng kín

Một loại thảo dược có tác dụng se khít âm đạo cực tốt đó là Labisia pumila, mọc nhiều ở rừng rậm Malaysia. Loại thảo dược này có chứa estrogen, rất an toàn cho con người, giúp tăng cường sức khỏe cho âm đạo, ngăn ngừa kích ứng và nhiễm trùng, làm giảm mệt mỏi trong thời kỳ mãn kinh, tăng ham muốn tình dục, giúp thành âm đạo khít chặt hơn,.. Bên cạnh đó, nghệ đắng Thái Lan cũng là một loại thảo dược có tác dụng làm trẻ hóa âm đạo khá hiệu quả, đồng thời làm sáng vùng thâm đen nhanh chóng. Bởi vậy mà loại thảo dược này được các spa Thái rất hay sử dụng để làm đẹp cho khách hàng thực hiện phục hồi trẻ hóa vùng kín.

Phương pháp thu nhỏ vùng kín bằng công nghệ cao

Trẻ hoá âm đạo với Petit Lady Action II là một phương pháp nhẹ nhàng, đơn giản và nhanh chóng, hoàn toàn không xâm lấn, không đau, không chảy máu, không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng, không những khôi phục lại thành âm đạo mà còn khắc phục tình trạng thâm đen của môi lớn môi nhỏ và chứng tiểu không tự chủ.

Thảo dược thu nhỏ vùng kín

Thảo dược thu nhỏ vùng kín

Với công nghệ này, kết quả mang lại sẽ giúp chị em tự tin và an tâm hơn dù trước đó, vùng kín có “xập xệ” đến mấy. Không chỉ làm đẹp “cô bé” an toàn và phòng tránh các bệnh phụ khoa, Laesr Action II còn đảm bảo không gây mất cảm giác khi quan hệ về sau cũng như không ảnh hưởng đến việc sinh con sau này. Bạn có thể tìm hiểu thêm về phương pháp này

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thu hẹp vùng kín sau sinh
Thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật