Thảo dược se khít vùng kín

Thảo dược se khít vùng kín

Thâm vùng kín, vùng kín giãn rộng gây xấu xí, mất thẩm mỹ có lẽ là nỗi buồn bực, bứt rứt của không ít chị em. Đặc biệt những chị em đã trải qua sinh đẻ, khiến họ luôn cảm thấy tự ti mặc cảm khi gần gũi chồng, còn các ông chồng cũng ít nhiều hụt hẫng. Chính vì thế mà nhiều phụ nữ bắt đầu tìm kiếm những giải pháp làm hẹp vùng kín, trong đó có các thảo dược se khít vùng kín.

Thảo dược se khít vùng kín

Các loại thảo dược se khít vùng kín gia truyền này được cho là có công dụng giúp vùng kín nhanh se lại, sạch sẽ và nhanh khô ráo sau sinh. Tuy nhiên, chất lượng của những bài thuốc gia truyền đến đâu thì chưa được khoa học chứng minh. Mặc dù vậy, với chi phí rẻ, dễ tìm, có thể làm tại nhà nên nhiều chị em vẫn tìm kiếm những loại thảo dược được cho là có tác dụng thu hẹp vùng kín để thực hiện. Ngoài ra, một số thảo dược cũng được quảng cáo là có trong các sản phẩm kem làm se khít vùng kín.

Thảo dược se khít vùng kín

Thế nhưng, thảo dược se khít vùng kín là thật hay không? Các nhà nghiên cứu, chuyên gia chưa có bất kỳ kết luận nào cho rằng có loại thảo dược thu nhỏ vùng kín hiệu quả như lời quảng cáo vẫn thấy. Hơn nữa, chẳng ai có thể đảm bảo chắc chắn thành phần thảo dược in trên bao bì lúc nào cũng “đúng tên, đúng mặt”. Nhiều người nghe quảng cáo loại kem, thuốc được điều chế từ thảo dược quý hiếm là cả tin và đổ xô đi mua. Thay vì đặt sự an toàn và sức khỏe của bản thân vào một sản phẩm không chắc chắn về nguồn gốc, bạn hoàn toàn có thể chọn lựa một trung tâm thẩm mỹ uy tín và thực hiện thu hẹp vùng kín bằng Laser Action II.

Thảo dược se khít vùng kín1

Công dụng của công nghệ Laser Action II

Laser Action II với bước sóng dài, giúp cung cấp một hiệu ứng nhiệt và co rút cân xương hông nhanh chóng, từ đó mang lại hiệu quả se khít vùng kín an toàn, hiệu quả. Không chỉ làm thu hẹp vùng kín một cách triệt để, Action II còn có tác dụng làm hồng cho cô bé.

Thảo dược se khít vùng kín2

Vùng kín sẽ nhanh chóng được cải thiện từ trong ra ngoài, trẻ hóa hoàn toàn chỉ sau 15 phút thực hiện. Bên cạnh đó, sau khi điều trị, cơ thể cũng sẽ khắc phục hoàn toàn chứng tiểu không tự chủ, vốn là một trong những hiện tượng hay gặp ở các phụ nữ sau sinh. Các chị em nên áp dụng công nghệ này để vùng kín trở nên se khít và hồi phục nhanh hơn. Thông tin về cách thực hiện cũng như sự hiệu quả, vui lòng xem thêm tại đây.