Thẩm mỹ vùng kín tại hà nội

Thẩm mỹ vùng kín tại hà nội

934

Hỏi: Tôi đang muốn tìm địa chỉ thẩm mỹ vùng kín tại Hà Nội đảm bảo an toàn và phải có hiệu quả lâu dài. Bây giờ thấy có nhiều trung tâm thẩm mỹ quá, chẳng biết đâu mà lần nữa. Rất mong sẽ nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Diễm Loan, Nha Trang

Thẩm mỹ vùng kín tại Hà Nội: Tư vấn cùng bác sĩ

Trả lời:

Thẩm mỹ vùng kín là biện pháp cần thiết để khắc phục vấn đề vùng kín bị giãn do sinh nở nhiều lần. Ngoài việc giúp âm đạo trở nên khít hơn, loại bỏ tình trạng nhão, giãn rộng,.., phương pháp này còn giúp thay đổi màu sắc “cô bé” hiệu quả.

Những tình trạng vùng kín hay gặp sau khi sinh

Đối với các mẹ sinh thường, cắt (hoặc rạch) tầng sinh môn là thủ thuật thường gặp. Khu vực giữa âm đạo và hậu môn (gọi là đáy chậu) có thể bị bác sĩ rạch để hỗ trợ cho việc chuyển dạ thành công. Do cả hai cơ quan này đều bị căng giãn ra trong cuộc sinh, chúng cần ít nhất 7 đến 10 ngày để hồi phục tính đàn hồi và để khép kín lại. Một số mẹ sẽ gặp tình trạng vùng kín bị chảy máu, đau rát lâu và việc âm đạo giãn ra sẽ là tác nhân khiến vi khuẩn xâm nhập dễ dàng hơn. Vùng kín trở nên đen, thẫm màu hơn cũng là một trong những hiện tượng hay gặp.

Thẩm mỹ vùng kín tại hà nội

Thẩm mỹ vùng kín như thế nào để có hiệu quả?

Phương pháp phẫu thuật tạo hình để làm se khít lại âm đạo cho phụ nữ sau sinh khá đơn giản. Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ cắt bỏ những phần da thịt thừa, nối các cơ vòng của ống âm đạo và khâu lại. Từ phẫu thuật đơn giản này, ống âm đạo sẽ được thu nhỏ lại, khả năng co thắt tốt hơn, có thể sẽ làm cho phụ nữ dễ kiểm soát các cơn co thắt âm đạo hơn. Đây là công nghệ thẩm mỹ thu hẹp vùng kín bằng phẫu thuật được nhiều chị em quan tâm tìm hiểu. Nhược điểm là đối với những chị em không thích cắt rạch vùng kín thì sẽ khó áp dụng.

Thẩm mỹ vùng kín tại hà nội

Thẩm mỹ vùng kín tại Hà Nội như thế nào

Thẩm mỹ vùng kín tại Hà Nội có thể được thực hiện bởi nhiều Trung tâm, để đảm bảo hiệu quả, an toàn, chị em nên tham khảo kỹ các thông tin cần thiết. Hoặc bạn cũng có thể chọn lựa thực hiện thẩm mỹ vùng kín không phẫu thuật bằng Laser Action II để tránh việc dao kéo. Phương pháp tân tiến này hiện đang được phái đẹp cực kỳ ưa chuộng bởi mang đến hiệu quả nhanh chóng, không gây đau đớn, không cần cắt rạch,…

Thẩm mỹ vùng kín tại hà nội

Thẩm mỹ vùng kín tại hà nội có tốt không

Bên cạnh đó, phương pháp này còn có thêm yếu tố làm hồng vùng kín hữu hiệu, mang đến vẻ đẹp tươi mới cho “cô bé”. Tại TP.HCM, thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là một trong những trung tâm thẩm mỹ áp dụng phương pháp này đầu tiên.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp
Chăm sóc vùng kín sau sinh