Thẩm mỹ vùng kín sau sinh

Thẩm mỹ vùng kín sau sinh

1014

Hỏi: Chào bác sĩ, sau khi sinh cháu thứ 3 xong thì vùng kín của tôi bị giãn nghiêm trọng. Tôi rất lo sợ chồng sẽ chán mình nên đang muốn tìm hiểu về phương pháp thẩm mỹ vùng kín sau sinh. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi được không?

Minh Hà, Châu Đốc

Thẩm mỹ vùng kín sau sinh: Tư vấn cùng bác sĩ

Bác sĩ tư vấn: Chào Minh Hà, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về thẩm mỹ vùng kín sau sinh đến Chuyên mục, xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau: (https://www.facebook.com/bacsi.ngomonghung/)

Vấn đề “cô bé” xuống cấp sau sinh có lẽ là không của riêng ai bởi với những mẹ đã từng trải qua một lần sinh thường sẽ dễ dàng nhận thấy âm đạo bị giãn kích thước trầm trọng. Nếu dành thời gian lướt qua các diễn đàn dành cho chị em phụ nữ sẽ thấy có đến vài chục “topic” bàn về vấn đề này. Các chuyên gia cho rằng, sau sinh 4-6 tuần vùng kín sẽ dần khôi phục trở lại tuy nhiên để se khít như thời con gái dường như là điều không tưởng. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống chăn gối vợ chồng và vì vậy chị em mới “tá hỏa” tìm cách giúp thu nhỏ vùng kín sau sinh.

Thẩm mỹ vùng kín sau sinh

Thẩm mỹ vùng kín sau sinh như thế nào

Thẩm mỹ vùng kín sau sinh bằng cách nào?

Các cách làm như: xông, tập kenel, bôi kem, gel se khít vùng kín chỉ mang tác dụng nhất định chứ không thể phục hồi hoàn toàn cô bé sau khi sinh. Để có hiệu quả cao nhất, chị em nên tìm đến công nghệ thu hẹp vùng kín bằng Laser Action II.

Thẩm mỹ vùng kín sau sinh

Thẩm mỹ vùng kín sau sinh ra sao

Làm đẹp vùng kín bằng Laser Petit Action II là biện pháp không cần phẫu thuật, sử dụng năng lượng nhiệt để làm thu hẹp, trắng hồng vùng kín. Phương pháp này hiện rất phổ biến và được chứng minh mang lại cho các chị em sự tự tin nhờ vùng kín được “tân trang” lại. Ngoài ra, thẩm mỹ vùng kín với Laser còn thực hiện khá nhanh chóng, chỉ mất 15 phút và không cần làm quá nhiều lần. Với các chị em cảm thấy buồn chán và mặc cảm vì không tự tin với “cô bé” sau khi sinh bị giãn rộng nhiều thì đây là phương pháp thích hợp nhất.

Thẩm mỹ vùng kín sau sinh

Thẩm mỹ vùng kín sau sinh như thế nào

Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhân viên tư vấn nhiệt tình, sử dụng công nghệ Laser Petit Action II giúp chị em an tâm về kết quả. Bác sĩ sẽ lắng nghe và xem xét kỹ lưỡng tình trạng của bạn, từ đó đưa ra biện pháp thích hợp, giúp các nàng hiểu rõ hơn cách chữa trị. Làm đẹp vùng kín bằng laser không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn giúp chị em phòng ngừa các bệnh phụ khoa.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp
Chăm sóc vùng kín sau sinh