Thẩm mỹ vùng kín phụ nữ

Thẩm mỹ vùng kín phụ nữ

1237

Hỏi: Chào bác sĩ, em muốn hỏi thẩm mỹ vùng kín phụ nữ là như thế nào? Ưu điểm của công nghệ này ra sao? Hiện giờ em thấy có nhiều chị em chọn thẩm mỹ vùng kín để tự tin hơn khi quan hệ. Không biết làm như vậy có ảnh hưởng gì không nhỉ?

Thanh Nhã, TP.HCM

Thẩm mỹ vùng kín phụ nữ: Tư vấn cùng bác sĩ

Bác sĩ tư vấn: Chào Thanh Nhã, cảm ơn bạn về câu hỏi thẩm mỹ vùng kín phụ nữ, chúng tôi xin được tư vấn giúp bạn như sau: (https://www.facebook.com/bacsi.ngomonghung/)

Thẩm mỹ vùng kín phụ nữ là một lĩnh vực khá nhạy cảm nhưng mang nhiều ý nghĩa tích cực. Vùng kín là một trong những “khu vực” cấm và cao quý, do đó các chị em luôn chú ý chăm sóc nơi này bằng nhiều phương pháp khác nhau. Hiện nay, thẩm mỹ vùng kín được thực hiện bằng nhiều công nghệ khác nhau như phẫu thuật, laser,… Mỗi phương pháp có một ưu điểm riêng và tùy vào cơ địa, yêu cầu của từng người mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp.

 Thẩm mỹ vùng kín phụ nữ

Thẩm mỹ vùng kín phụ nữ như thế nào

Thẩm mỹ vùng kín bằng Laser Petit Action II có ưu điểm gì?

Quy trình làm trẻ hóa vùng kín và thu hẹp âm đạo bằng Laser Action II đã được ứng dụng ở nhiều nước phát triển trên thế giới như: Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản… Tại Việt Nam, một trong những Trung tâm tiếp nhận và ứng dụng công nghệ này chính là Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng. Phương pháp này mang lại rất nhiều ưu điểm khi thực hiện, như:

+ Làm hẹp vùng kín ngay không cần phẫu thuật, không gây tổn thương hay xâm lấn, chảy máu,…

+ Làm tăng cảm giác quan hệ sau khi thực hiện

+ Phòng tránh các bệnh phụ khoa

+ Không cần mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể quan hệ sau 24h

Thẩm mỹ vùng kín phụ nữ

Thẩm mỹ vùng kín phụ nữ có tốt không

Việc thẩm mỹ vùng kín không gây ảnh hưởng gì và sẽ giúp tăng cảm giác khi quan hệ vì vùng kín được se khít nhiều hơn. Tuy nhiên chị em cần chọn lựa Trung tâm thẩm mỹ uy tín và đảm bảo hiệu quả, an toàn trong cũng như sau quá trình thực hiện. Hiện nay, công nghệ Laser Petit Action II được Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng tiến hành và mang đế kết quả cao cho hàng ngàn chị em.

Thẩm mỹ vùng kín phụ nữ

Thẩm mỹ vùng kín phụ nữ an toàn

Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng với uy tín và hiệu quả đã được chứng minh từ nhiều năm nay. Đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm và chuyên môn vững vàng cùng trang thiết bị máy móc hiện đại, chắc chắn sẽ tạo cho bạn sự tự tin khi chọn nơi đây. Công nghệ thẩm mỹ vùng kín bằng Laser Action II rất hiệu quả và đảm bảo an toàn, không gây ra bất kỳ biến chứng nào trong và sau quá  trình thực hiện. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này tại đây.